Dahdo puro thayo rati avi paas lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Da'do pooro thayo, raati aavi paas;
    Sandhya kero chhaanyo phelaayo chopaas.

2     Andhaarun chhavaayun, taaraao dekhaay;
    Pakshi, praani, phoolo, sarv oonghi jaay.

3     Thaakelaanne Isu de meetho aaraam;
    Aashisho paameene oondhun hun aa thaam.

4     Naanaan baanakone taaraan svapno thaay;
    Khalaaseeo bache samudrani maanya.

5     Badhaan dukheeone dilaaso de, naath;
    Paapo ichchhe tene vaare taaro haath.

6     Dootoni rakshaamaan rahun aakhi raat;
    Paankhoni chhaayaamaan oonghun bhali bhaat.

7     Prabhaate hun oothun saajo taajo thai;
    Rahun shuddh chokhkho taari drashti maheen.

8     Stuti ho pitaane, putrane jayagaan;
    Shuddhaatmaane hojo sada stuti, maan.

This song has been viewed 144 times.
Song added on : 3/5/2021

દા'ડો પૂરો થયો રાતી આવી પાસ

૧ દા'ડો પૂરો થયો, રાતી આવી પાસ;
    સંધ્યા કેરો છાંયો ફેલાયો ચોપાસ.

૨     અંધારું છવાયું, તારાઓ દેખાય;
    પક્ષી, પ્રાણી, ફૂલો, સર્વ ઊંઘી જાય.

૩     થાકેલાંને ઈસુ દે મીઠો આરામ;
    આશિષો પામીને ઊંધું હું આ ઠામ.

૪     નાનાં બાનકોને તારાં સ્વપ્નો થાય;
    ખલાસીઓ બચે સમુદ્રની માંય.

૫     બધાં દુ:ખીઓને દિલાસો દે, નાથ;
    પાપો ઈચ્છે તેને વારે તારો હાથ.

૬     દૂતોની રક્ષામાં રહું આખી રાત;
    પાંખોની છાયામાં ઊંઘું ભલી ભાત.

૭     પ્રભાતે હું ઊઠું સાજો તાજો થઈ;
    રહું શુદ્ધ ચોખ્ખો તારી દૃષ્ટિ મહીં.

૮     સ્તુતિ હો પિતાને, પુત્રને જયગાન;
    શુદ્ધાત્માને હોજો સદા સ્તુતિ, માન.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙