Din kevo prabhuae batavyo, pyara Isune thambhe jadavyo lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Din kevo prabhuae bataavyo, pyaaraa Isune thambhe jadaavyo,
    Ae to khunio saath ganaayo, haay, aene vachche latkaavyo.

2     Dekhi sitam ravi sharamaayo ! Bhutale andhakaar chhavaayo !
    Dharti dhruji ane kanp thayo ! Pyaaraa Isune.....

3     Rahem, yahudaa, hrude tu na laavyo? Pyaaraa Isune ghaat ghadaavyo?
    Jeev aa karame kem chaalyo ! Pyaaraa Isune.....

4     Tu to varaso prabhu saath chaalyo, tane tenaa bhaane jamaadayo,
    Kaalu karataa tane kshobh naa'vyo ? Pyaaraa Isune.....

5     Mulya lai prabhune vechi aavyo, aethi aakhar shu re kamaayo?
    Shaane narake, naraadhaam, dhaayo, Pyaaraa Isune.....

6     Kher, thambh kane kem naa'vyo? Taaraa prabhune jyaa jakadaavyo,
    Shir kuti na kaa pastaayo? Pyaaraa Isune.....

7     Pelaa chore prabhune pokaaryo, marataa paapno shok bataavyo,
    Tene krupaaluae tyaa aj taaryo, Pyaaraa Isune.....

This song has been viewed 149 times.
Song added on : 11/27/2020

દિન કેવો પ્રભએ બતાવ્યો પ્યારા ઈસુને થંભે જડાવ્યો

૧  દિન કેવો પ્રભએ બતાવ્યો, પ્યારા ઈસુને થંભે જડાવ્યો,
    એ તો ખૂનીઓ સાથ ગણાયો, હાય, એને વચ્ચે લટકાવ્યો.

૨     દેખી સિતમ રવિ શરમાયો ! ભૂતળે અંધકાર છવાયો !
    ધરતી ધ્રૂજી અને કંપ થયો ! પ્યારા ઈસુને.....

૩     રહેમ, યહૂદા, હ્રદે તું ન લાવ્યો? પ્યારા ઈસુનો ઘાટ ઘડાવ્યો?
    જીવ આ કરમે કેમ ચાલ્યો ! પ્યારા ઈસુને.....

૪     તું તો વરસો પ્રભુ સાથ ચાલ્યો, તને તેના ભાણે જમાડયો,
    કાળું કરતાં તને ક્ષોભ ના'વ્યો ? પ્યારા ઈસુને.....

૫     મૂલ્ય લઈ પ્રભુને વેચી આવ્યો, એથી આખર શું રે કમાયો?
    શાને નરકે, નરાધામ, ધાયો, પ્યારા ઈસુને.....

૬     ખેર, થંભ કને કેમ ના'વ્યો? તારા પ્રભુને જ્યાં જકડાવ્યો,
    શિર કૂટી ન કાં પસ્તાયો? પ્યારા ઈસુને.....

૭     પેલા ચોરે પ્રભુને પોકાર્યો, મરતાં પાપનો શોક બતાવ્યો,
    તેને કૃપાળુએ ત્યાં જ તાર્યો, પ્યારા ઈસુને.....



An unhandled error has occurred. Reload 🗙