Divama tel apo salagata rakho lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Deevaamaan tel aapo, salagata raakho,
    Deevaamaan tel aapo praarthun,
    Deevaamaan tel aapo, salagata raakho (3)
    Salagata raakho, pho phaatataan sudhi.-

     Gaao hosaana, gaao hosaana,
    Gaao hosaana, raajaaona raajaane (2)

2     Dilamaan shaanti aapo, sthirata sthaapo. -

3     Manamaan vishvaas aapo, - stuti karaavo. -

4     Dilamaan anand aapo, oobharaaro.-

5     Vadhastambh aagal bhangit raakho.-

6     Aatma jeetata karo, shodhak raakho.-

This song has been viewed 144 times.
Song added on : 3/5/2021

દીવામાં તેલ આપો સળગતા રાખો

૧  દીવામાં તેલ આપો, સળગતા રાખો,
    દીવામાં તેલ આપો પ્રાર્થું,
    દીવામાં તેલ આપો, સળગતા રાખો (૩)
    સળગતા રાખો, પ્હો ફાટતાં સુધી.-

ટેક:     ગાઓ હોસાના, ગાઓ હોસાના,
    ગાઓ હોસાના, રાજાઓના રાજાને (૨)

૨     દિલમાં શાંતિ આપો, સ્થિરતા સ્થાપો. -

૩     મનમાં વિશ્વાસ આપો, - સ્તુતિ કરાવો. -

૪     દિલમાં આનંદ આપો, ઊભરારો.-

૫     વધસ્તંભ આગળ ભંગિત રાખો.-

૬     આત્મા જીતતા કરો, શોધક રાખો.-



An unhandled error has occurred. Reload 🗙