Search Results

You searched for:સ in Gujarati Christian Lyrics (618 songs)
Sarv manase kidhu paap niyamo todaya cha
સર્વ માણસે કીધું પાપ નિયમો તોડયા છં
Sarv aavo, prabhu Khristana sant
સર્વ આવો પ્રભુ ખ્રિસ્તના સંત
Sagu maare Isu che vahlama vahlu
સગું મારે ઈસુ છે વા'લામાં વા'લું
Sajo kare dhany te nam Kirti phelavu sarv tham
સાજો કરે ધન્ય તે નામ કીર્તિ ફેલાવું સર્વ ઠામ
Saanj pade che jeer tani
સાંજ પડે છે જીર તણી
Sahu manaviyo Isu sharahne avajo
સહુ માનવીઓ ઈસુ શરણે આવજો
Sachun saday bolata khotu kar tun dur
સાચું સદાય બોલતાં ખોટું કર તું દૂર
Siyonani o sundari jone
સિયોનની ઓ સુંદરી જોને
Sajj thao Isuna pakshama re stambhana yodhao
સજ્જ થાઓ ઈસુના પક્ષમાં રે સ્તંભના યોદ્ધાઓ
Saga Vahala Aem Kahe Toh Tara Sivay Koi Nathi
સગા વહાલાં એમ કહે તો તારા સિવાય કોઇ નથી
Sahunu sukh tam jan tako
સહુનું સુખ તમ જન તાકો
Saday paas mahari vase ja vishvano dhani
સદાય પાસ માહરી વસે જ વિશ્વનો ધણી
Saga Vahala Aem Kahe Toh Tara Sivay Koi Nathi
સગા વહાલાં એમ કહે તો તારા સિવાય કોઇ નથી
Safai pamava Khristani pase avya chho
સફાઈ પામવા ખ્રિસ્તની પાસે આવ્યા છો
Sau santo shramathi mukat thai viramya
સૌ સંતો શ્રમથી મુકત થઈ વિરામ્યા
Saday pas tha maha dayalu taranar tu
સદાય પાસ થા મહા દયાળુ તારનાર તું
Sahu chheye apane nanan bal nirupay
સહુ છીએ આપણે નાનાં બાળ નિરુપાય


An unhandled error has occurred. Reload 🗙