Sajo kare dhany te nam Kirti phelavu sarv tham lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1     Saajo kare, dhany te naam ! Kirti phelaavun sarv thaam,
    Bhayankar rog kidho che door, prabhu muj dukhtaade jarur.

     Saajo kare, saajo kare, daivi bade saajo kare;
    Gaalile rogo mataadnaar, haal pida maari che taadnaar.

2     Vishwaasthi maandgee par che jeet, Isunenu vachan maanu nit,
    Upajaae aasha maare chitt, dev sanjeev kare che khachit.

This song has been viewed 168 times.
Song added on : 3/1/2021

સાજો કરે ધન્ય તે નામ કીર્તિ ફેલાવું સર્વ ઠામ

૧     સાજો કરે, ધન્ય તે નામ ! કીર્તિ ફેલાવું સર્વ ઠામ,
    ભયંકર રોગ કીધો છે દૂર, પ્રભુ મુજ દુ:ખ ટાળે જરૂર.

     સાજો કરે, સાજો કરે, દૈવી બળે સાજો કરે;
    ગાલીલે રોગો મટાડનાર, હાલ પીડા મારી છે ટાળનાર.

૨     વિશ્વાસથી માંદગી પર છે જીત, ઈસુનું વચન માનું નિત,
    ઉપજાવે આશા મારે ચિત્ત, દેવ સજીવ કરે છે ખચીત.

Songs trending Today
Views
Shant thayu man Khrist thaki shubh tran thayu
શાંત થયું મન ખ્રિસ્ત થકી શુભ ત્રાણ થયું
4
Madhur madhur param madhur naam Isu taaru
મઘુર મધુર પરમ મધુર નામ ઈસુ તારું
4
Je koi sambhahde vat aa kare te pokar
જે કોઈ સાંભળે વાત આ કરે તે પોકાર
3
Bolave chhe paas Isu bolave chhe paas
બોલાવે છે પાસ ઈસુ બોલાવે છે પાસ
3
He khadak sanatan Muj mate tu chirayo che khare
હે ખડક સનાતન મુજ માટે તું ચિરાયો છે ખરે
3
Shiyadani hati thandi raat betha meshapaalo ghetani sath
શિયાળાની હતી ઠંડી રાત બેઠા મેષપાળો ઘેટાંની સાથ
3
Vat puratan kahd tahni je te mujane sunavo
વાત પુરાતન કાળ તણી જે તે મુજને સુણાવો
3
Vadhastambh paas avu chu nirdhan nirbad andhado chu
વધસ્તંભ પાસ આવું છું નિર્ધન નિર્બળ આંધળો છું
3
Vat khari ke Ishvar moto muj par thay dayal
વાત ખરી કે ઈશ્વર મોટો મુજ પર થાય દયાળ
3
Che satshastra sarvottam granth vachan kaaje priy atyant
છે સતશાસ્ત્ર સર્વોત્તમ ગ્રંથ વાચન કાજે પ્રિય અત્યંત
3



Higly Rated Songs
Rating
Votes





An unhandled error has occurred. Reload 🗙