Lyrics for the song:
Nandriyal Thuthi Paadu
Tamil Christian Song Lyrics
Nandriyal Thuthi Paadu
nantiyaal thuthipaadu - nam Yesuvai
naavaalae entum paadu
vallavar nallavar pothumaanavar
vaarththaiyil unnmaiyullavar - nanti
1. eriko mathilum munnae vnathaalum
Yesu unthan munnae selakiraar
kalangidaathae thikaiththidaathae
thuthiyinaal itinthu vilum
2. sengadal nammaich soolnthu konndaalum
siluvaiyin nilalunndu
paadiduvom thuthiththiduvom
paathaikal kitaiththuvidum
3. koliyaath nammai ethirththu vanthaalum
konjamum payam vaenndaam
Yesu ennum naamam unndu
inte jeyiththiduvom
நன்றியால் துதிபாடு நம் இயேசுவை
Nandriyal Thuthi Paadu
நன்றியால் துதிபாடு – நம் இயேசுவை
நாவாலே என்றும் பாடு
வல்லவர் நல்லவர் போதுமானவர்
வார்த்தையில் உண்மையுள்ளவர் – நன்றி
1. எரிகோ மதிலும் முன்னே வ்நதாலும்
இயேசு உந்தன் முன்னே செலகிறார்
கலங்கிடாதே திகைத்திடாதே
துதியினால் இடிந்து விழும்
2. செங்கடல் நம்மைச் சூழ்ந்து கொண்டாலும்
சிலுவையின் நிழலுண்டு
பாடிடுவோம் துதித்திடுவோம்
பாதைகள் கிடைத்துவிடும்
3. கோலியாத் நம்மை எதிர்த்து வந்தாலும்
கொஞ்சமும் பயம் வேண்டாம்
இயேசு என்னும் நாமம் உண்டு
இன்றே ஜெயித்திடுவோம்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 188 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 59 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 36 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 146 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 175 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 159 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 64 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 60 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 77 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 63 |