Lyrics for the song:
Manamirangum Devane
Tamil Christian Song Lyrics
manamirangum thaevanae
makimaiyin iraajanae
um samukam pothumae
vaera?nna vaenndumae
um anpilae
naan urukinaen
ummai vittu
naan engu povaeno
en kashda thukkangal
naan yaaridam solvaen
kavalai kannnneeril
naan yaaridam solvaen
en tholvi naeraththil
thol koduththeerae
en marana padukkaiyil
ennai suka paduththineerae
This song has been viewed 27 times.
Song added on : 5/15/2021
மனமிரங்கும் தேவனே
மனமிரங்கும் தேவனே
மகிமையின் இராஜனே
உம் சமுகம் போதுமே
வேறென்ன வேண்டுமே
உம் அன்பிலே
நான் உருகினேன்
உம்மை விட்டு
நான் எங்கு போவேனோ
என் கஷ்ட துக்கங்கள்
நான் யாரிடம் சொல்வேன்
கவலை கண்ணீரில்
நான் யாரிடம் சொல்வேன்
என் தோல்வி நேரத்தில்
தோள் கொடுத்தீரே
என் மரண படுக்கையில்
என்னை சுக படுத்தினீரே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 188 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 59 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 36 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 146 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 175 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 159 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 64 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 60 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 77 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 63 |