Avo avo prabhu muj manama mar bhavabhina ur gharama lyrics
Gujarati Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Tek : Aavo, aavo, prabhu, muj manamaa, maar bhaavabhinaa uur gharamaa.
1 Mam vaatsalya kaaje dravelaa, gethasemaanenaa baage rudanamaa;
Sved-bhinaa rudhiranaa vahanamaa.......
2 Vishvaatmaa, tapake tam shire, taaj kaantaalo, shonit jhare;
Dayaa varase chataaye vadanamaa.....
3 Vinjhi korada jher jhamelaa, dushto thunkataa naa achakelaa;
Ubha svastha chataa maun manamaa....
4 "Pitaa ! Kshamaa, kshamaa karo aane, aa to paravasha padiyaa agyaane;
'Khilaa thokataa je pad karamaa"........
5 Khaali chek karyaa guru aahi, gaatro shithila chataa him maahi
Khenchi lidhaa vastrao sau badananaa.....
5 Khaali chek karyaa guru aahi, gaatro shithila chata him maahi
Khechi lidhaa vastrao sau badananaa....
6 Vishvaadhaar pitaaye aa kaale, thayaa duur, taji antaraale;
Nav saath; saathi jag bharamaa...
7 Jeev daivi paripurna didho, sarvaange ae nyochaavar kidho;
Shaanti, shaanti thavaa jag janamaa.....
8 Ur bhedaay kon na aevo, aatmaa charan dhLEe nahi keno?
Nayane nir na vahe kon janamaa?.......
9 Kare traan je pidit-patimaa, dai tan, man, aatmaa, jeevitanaa;
Thambhe krur damananaa maranamaa.
આવો, આવો, પ્રભુ, મુજ મનમાં, મારા ભાવભીના ઉર ઘરમાં
ટેક : આવો, આવો, પ્રભુ, મુજ મનમાં, મારા ભાવભીના ઉર ઘરમાં.
૧ મમ વાત્સલ્ય કાજે દ્રવેલા, ગેથસેમાનેના બાગે રુદનમાં;
સ્વેદ-ભીના રુધિરના વહનમાં.......
૨ વિશ્વાત્મા, ટપકે તમ શિરે, તાજ કાંટાળો, શોણિત ઝરે;
દયા વરસે છતાંયે વદનમાં.....
૩ વીંઝી કોરડા ઝેર ઝમેલા, દુષ્ટો થૂંકતા ના અચકેલા;
ઊભા સ્વસ્થ છતાં મૌન મનમાં....
૪ "પિતા ! ક્ષમા, ક્ષમા કરો આને, આ તો પરવશ પડિયા અજ્ઞાને;
'ખીલા ઠોકતા જે પદ કરમાં"........
૫ ખાલી છેક કર્યા ગુરુ આંહી, ગાત્રો શિથિલ છતાં હિમ માંહી
ખેંચી લીધાં વસ્ત્રો સૌ બદનનાં.....
૬ વિશ્વાધાર પિતાયે આ કાળે, થયા દૂર, તજી અંતરાળે;
નવ સાથ; સાથી જગ ભરમાં...
૭ જીવ દૈવી પરિપૂર્ણ દીધો, સર્વાગે એ ન્યોછાવર કીધો;
શાંતિ, શાંતિ થવા જગ જનમાં.....
૮ ઉર ભેદાય કેણ ન એવો, આત્મા ચરણ ઢળૅ નહિ કેનો?
નયને નીર ન વહે કોણ જનમાં?.......
૯ કરે ત્રાણ જે પીડિત-પતિમાં, દઈ તન, મન, આત્મા, જીવિતનાં;
થંભે ક્રૂર દમનના મરણમાં.
Higly Rated Songs | Rating | Votes |
---|