Bhakt tani chhe shubh shubh nagari svarana uncha vaso lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Bhakt tani chhe shubh shubh nagari, svarana ooncha vaaso,
    Kanchanana rasta par temaan chaale chhe prabhu daaso.

2     Bhakt tani chhe shubh shubh sarita svaramaan oonche vaheti,
    Tena jalanun nit nit peeye saachaana sahu heti.

3     Bhakt tanaan chhe shubh shubh geeto svarane oonche raage,
    Prabhune naame keertan saathe kanchan vaajaan vaage.

4     Bhakt tanaan chhe shubh shubh thaamo svaramaan siddh karelaan,
    Eesauye tyaan siddh karya chhe jyaan pote ja gayela.

5     Bhakto saath shubh shubh dooto svarg sabhaamaan rahe chhe,
    Sevaamaan prabhu aasan gheri poornaanand ja le chhe.

6     Bhakt tane kaaj chhe evaan svaramaan shubh shubh vaanaan,
    Koe manamaan je nahi dhaaryaan, tyaan phonchi levaanaan.

This song has been viewed 135 times.
Song added on : 3/4/2021

ભક્ત તણી છે શુભ શુભ નગરી સ્વરના ઊંચા વાસો

૧  ભક્ત તણી છે શુભ શુભ નગરી, સ્વરના ઊંચા વાસો,
    કંચનના રસ્તા પર તેમાં ચાલે છે પ્રભુ દાસો.

૨     ભક્ત તણી છે શુભ શુભ સરિતા સ્વરમાં ઊંચે વહેતી,
    તેના જળનું નિત નિત પીએ સાચાના સહુ હેતી.

૩     ભક્ત તણાં છે શુભ શુભ ગીતો સ્વરને ઊંચે રાગે,
    પ્રભુને નામે કીર્તન સાથે કંચન વાજાં વાગે.

૪     ભક્ત તણાં છે શુભ શુભ ઠામો સ્વરમાં સિદ્ધ કરેલાં,
    ઈસુએ ત્યાં સિદ્ધ કર્યા છે જ્યાં પોતે જ ગયેલા.

૫     ભક્તો સાથ શુભ શુભ દૂતો સ્વર્ગ સભામાં રહે છે,
    સેવામાં પ્રભુ આસન ઘેરી પૂર્ણાનંદ જ લે છે.

૬     ભક્ત તણે કાજ છે એવાં સ્વરમાં શુભ શુભ વાનાં,
    કોએ મનમાં જે નહિ ધાર્યાં, ત્યાં પ્હોંચી લેવાનાં.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙