Bharyo anand ur may fiti maranani chay lyrics
Gujarati Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Tek: Bharyo aanand ur maay, fiti maranani chaay,
Isu uuthayo jay jaykaar.
Jeeti shatru samudaay, vadi paapo ne anyaay,
Isu uuthayo jay jaykaar.
1 Paamyo maran sahi dukh khaas,
kidho tran divas ghorvaas;
Uuthayo te, uuthayo te, din ravine prabhaat,
dhanya prabhu saakshaat. Bharyo.
2 Thayo kabar upar jayvaan;
todi bandhan aapyu muktidaan;
Maanone, maanone, aapyo swargiya ullaas,
taadyo narakano vaas. Bharyo.
3 Paapi kaaje thayo ae traan,
vishwaase mafat lo daan;
Gaao che, gaao che, stuti tanaa duto gaan,
Isu thayo jayvaan. Bharyo.
ભર્યો આનંદ ઉર માંય ફીટી મરણની છાંય
ટેક: ભર્યો આનંદ ઉર માંય, ફીટી મરણની છાંય,
ઈસુ ઊઠયો જય જયકાર.
જીતી શત્રુ સમુદાય, વળી પાપો ને અન્યાય,
ઈસુ ઊઠયો જય જયકાર.
૧ પામ્યો મરન સહી દુ:ખ ખાસ,
કીધો ત્રણ દિવસ ઘોરવાસ;
ઊઠયો તે, ઊઠયો તે, દિન રવિને પ્રભાત,
ધન્ય પ્રભુ સાક્ષાત. ભર્યો.
૨ થયો કબર ઉપર જયવાન;
તોડી બંધન આપ્યું મુક્તિદાન;
માણોને, માણોને, આપ્યો સ્વર્ગીય ઉલ્લાસ,
ટાળ્યો નરકનો વાસ. ભર્યો.
૩ પાપી કાજે થયો એ ત્રાણ,
વિશ્વાસે મફત લો દાન;
ગાએ છે, ગાએ છે, સ્તુતિ તણાં દૂતો ગાન,
ઈસુ થયો જયવાન. ભર્યો.
More information on this song
Lyrics by: C.M. Justin
Higly Rated Songs | Rating | Votes |
---|