Bolo haleluyah Isu tare chhe Bolo haleluyah lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

    Bolo haalelooya ! Isu taare chhe ! Bolo haaleluyaa !

1     Paapeeno taaranaar chhe prabhu Isu,
    Karo teni bhakti ne jaahno teni shakti. Haaleluyaa !

2     Khari shaanti de chhe prabhu Isu,
    Manama te aavyo ke jato rahyo sandeh. Haaleluyaa !

3     Aakha jag kaaje muoo prabhu Isu,
    Ghoramaanthi oothayo te taaravaane maate. Haaleluyaa !

4     Aaveene maano haal prabhu Isu,
    Kadi nahi pastaasho ane khacheet bachi jasho. Haaleluyaa !

5     Raaja aapano chhe prabhu Isu,
    Aagya teni paalo ne vishvaasu thai chaalo. Haaleluyaa !

This song has been viewed 140 times.
Song added on : 2/10/2021

બોલો હાલેલૂયા ઈસુ તારે છે બોલો હાલેલૂયા

    બોલો હાલેલૂયા ! ઈસુ તારે છે ! બોલો હાલેલૂયા !

૧     પાપીનો તારનાર છે પ્રભુ ઈસુ,
    કરો તેની ભક્તિ ને જાણો તેની શક્તિ. હાલેલૂયા !

૨     ખરી શાંતિ દે છે પ્રભુ ઈસુ,
    મનમાં તે આવ્યો કે જતો રહ્યો સંદેહ. હાલેલૂયા !

૩     આખા જગ કાજે મૂઓ પ્રભુ ઈસુ,
    ઘોરમાંથી ઊઠયો તે તારવાને માટે. હાલેલૂયા !

૪     આવીને માનો હાલ પ્રભુ ઈસુ,
    કદી નહિ પસ્તાશો અને ખચીત બચી જશો. હાલેલૂયા !

૫     રાજા આપણો છે પ્રભુ ઈસુ,
    આજ્ઞા તેની પાળો ને વિશ્વાસુ થઈ ચાલો. હાલેલૂયા !



An unhandled error has occurred. Reload 🗙