Bolo jay Isuni bolo jay masihaani lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

Tek: Bolo jay Isuni, bolo jay masihaani,
        Jay Jay naad uchchaari, jaynaa naad pokaari.... Bolo.

1 Pragati aaj utthaanani usha nabhe suneri,
  Vijayi vadhaaini, suvaartaa aa aneri... Bolo.

2 Dharani dhananana dhruji, choki vyarth thai gai,
  Kabar khuli thai gai, shilaa pan khasi gai.... Bolo.

3 Mrutyu, dankh kyaa taaro? Mrutyu, kyaa vijay taaro?
  Mrutyu par vijay kero, sandesho, masih maaro.... Bolo.

4 Timir taali paaponaa, aajvaalaa relaayaa,
  Bandhan sahu paaponaa, utthaan maahe kapaayaa.... Bolo.

This song has been viewed 133 times.
Song added on : 1/8/2021

બોલો જય ઈસુની બોલો જય મસીહાની

ટેક : બોલો જય ઈસુની, બોલો જય મસીહાની,
        જય જય નાદ ઉચ્ચારી, જયના નાદ પોકારી.... બોલો.

૧  પ્રગટી આજ ઉત્થાનની ઉષા નભે સુનેરી,
    વિજયી વધાઈની, સુવાર્તા આ અનેરી... બોલો.

૨  ધરણી ધણણણ ધ્રુજી, ચોકી વ્યર્થ થઈ ગઈ,
    કબર ખૂલી થઈ ગઈ, શિલા પણ ખસી ગઈ.... બોલો.

૩ મૃત્યુ, ડંખ ક્યાં તારો? મૃત્યુ, ક્યાં વિજય તારો?
   મૃત્યુ પર વિજય કેરો, સંદેશો, મસીહ મારો.... બોલો.

૪ તિમિર ટાળી પાપોનાં, અજવાળાં રેલાયાં,
    બંધન સહુ પાપોનાં, ઉત્થાન માંહે કપાયાં.... બોલો.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙