Chahu bahu sambhalava nam ek lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Chaahu bahu saambhalava naam ek, chaahu bahu gaava te,
    Te soor laage madhur adhik, jagamaa te misht naam chhe.

     Hu Isune chaahu (3), teni chhe muj par preet.

2     Te mane kahe taaranaarani preet, marel muj mukti maat;
    Te mane kahe vahel shonit je chhe paapine saat.

3     Te mane kahe baapano bhandaar je chhe dar divas maat;
    Jo hu jaau koi maarg andhaar, prakash de aakhi vaat.

4     Te mane kahe ek jan vishe, je dukhi muj dukhamaa;
    Te dukhomaa rahi muj paase le bhaag sau sankatamaa.

5     Te mane leshe svargamaa, ha, aave jyaare maran;
    Hallelujah ! Hallelujah ! Gaaeesh tene charan.

This song has been viewed 188 times.
Song added on : 2/12/2021

ચાહું બહુ સાંભળવા નામ એક

૧ ચાહું બહુ સાંભળવા નામ એક, ચાહું બહુ ગાવા તે,
    તે સૂર લાગે મધુર અધિક, જગમાં તે મિષ્ટ નામ છે.

ટેક:     હું ઈસુને ચાહું (૩), તેની છે મુજ પર પ્રીત.

૨     તે મને કહે તારનારની પ્રીત, મરેલ મુજ મુક્તિ માટ;
    તે મને કહે વહેલ શોણિત જે છે પાપીને સાટ.

૩     તે મને કહે બાપનો ભંડાર જે છે દર દિવસ માટ;
    જો હું જાઉં કોઈ માર્ગ અંધાર, પ્રકાશ દે આખી વાટ.

૪     તે મને કહે એક જણ વિષે, જે દુ:ખી મુજ દુ:ખમાં;
    તે દુ:ખોમાં રહી મુજ પાસે લે ભાગ સૌ સંકટમાં.

૫     તે મને લેશે સ્વર્ગમાં, હા, આવે જ્યારે મરણ;
    હાલેલૂયા ! હાલેલૂયા ! ગાઈશ તેને ચરણ.

Songs trending Today
Views
Shant thayu man Khrist thaki shubh tran thayu
શાંત થયું મન ખ્રિસ્ત થકી શુભ ત્રાણ થયું
4
Akashaman maro chhe mukam mane to chhe kharati
આકાશમાં મારો છે મુકામ મને તો છે ખાતરી
4
Kevo thashe anand anand anand anand
કેવો થશે આનંદ આનંદ આનંદ આનંદ
3
Vadhastambh paas avu chu nirdhan nirbad andhado chu
વધસ્તંભ પાસ આવું છું નિર્ધન નિર્બળ આંધળો છું
3
Shiyadani hati thandi raat betha meshapaalo ghetani sath
શિયાળાની હતી ઠંડી રાત બેઠા મેષપાળો ઘેટાંની સાથ
3
Je koi sambhahde vat aa kare te pokar
જે કોઈ સાંભળે વાત આ કરે તે પોકાર
3
Chabi khub sari bahu pyari tari o prabhu Isu lage re
છબી ખૂબ સારી બહુ પ્યારી તારી ઓ પ્રભુ ઈસુ લાગે રે
3
Gauravi raja Isu amaro
ગૌરવી રાજા ઈસુ અમારો
3
Divya preet anupam priti svargi anand aav bhumay
દિવ્ય પ્રીત અનુપમ પ્રીતિ સ્વર્ગી આનંદ આવ ભૂમાંય
2
Shastra pavitra chhe shubh khaan tema chhe amol pashan
શાસ્ત્ર પવિત્ર છે શુભ ખાણ તેમાં છે અમોલ પાષાણ
2



Higly Rated Songs
Rating
Votes





An unhandled error has occurred. Reload 🗙