De evu varadan dayalu lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

    De evu varadaan, dayaalu (2)
    Ke janmabhar hu taaro thaau baalak ramy nahaan.

1     Jemaa taaru thaaye maan, dayaalu,
    Je tane ruche te karaavavaani de ichchha, de gyaan;
    Preeti neetinu sthaan, dayaalu,
    Tuj aatma laavi najeek kari do,
    Majane saukhya nidhaan.

2     Premne na parimaan, taara te,
    Te preme tuj-maj aatmaano pooran aashray jaan.
    Majane kare chhe samaan, nirantar,
    E adhikaadhik mane najadeek laave;
    Dhanya tuj vidhaan.

This song has been viewed 169 times.
Song added on : 2/12/2021

દે એવું વરદાન દયાળુ

    દે એવું વરદાન, દયાળુ (૨)
    કે જન્મભર હું તારો થાઉં બાળક રમ્ય નહાન.

૧     જેમાં તારું થાયે માન, દયાળુ,
    જે તને રુચે તે કરાવવાની દે ઈચ્છા, દે જ્ઞાન;
    પ્રીતિ નીતિનું સ્થાન, દયાળુ,
    તુજ આત્મા લાવી નજીક કરી દો,
    મજને સૌખ્ય નિધાન.

૨     પ્રેમને ન પરિમાણ, તારા તે,
    તે પ્રેમે તુજ-મજ આત્માનો પૂરણ આશ્રય જાણ.
    મજને કરે છે સમાન, નિરંતર,
    એ અધિકાધિક મને નજદીક લાવે;
    ધન્ય તુજ વિધાન.

Songs trending Today
Views
Shant thayu man Khrist thaki shubh tran thayu
શાંત થયું મન ખ્રિસ્ત થકી શુભ ત્રાણ થયું
4
Je koi sambhahde vat aa kare te pokar
જે કોઈ સાંભળે વાત આ કરે તે પોકાર
3
He khadak sanatan Muj mate tu chirayo che khare
હે ખડક સનાતન મુજ માટે તું ચિરાયો છે ખરે
3
Shiyadani hati thandi raat betha meshapaalo ghetani sath
શિયાળાની હતી ઠંડી રાત બેઠા મેષપાળો ઘેટાંની સાથ
3
Vat puratan kahd tahni je te mujane sunavo
વાત પુરાતન કાળ તણી જે તે મુજને સુણાવો
3
Vadhastambh paas avu chu nirdhan nirbad andhado chu
વધસ્તંભ પાસ આવું છું નિર્ધન નિર્બળ આંધળો છું
3
Vat khari ke Ishvar moto muj par thay dayal
વાત ખરી કે ઈશ્વર મોટો મુજ પર થાય દયાળ
3
Kevo thashe anand anand anand anand
કેવો થશે આનંદ આનંદ આનંદ આનંદ
3
Che satshastra sarvottam granth vachan kaaje priy atyant
છે સતશાસ્ત્ર સર્વોત્તમ ગ્રંથ વાચન કાજે પ્રિય અત્યંત
3
Akashaman maro chhe mukam mane to chhe kharati
આકાશમાં મારો છે મુકામ મને તો છે ખાતરી
3



Higly Rated Songs
Rating
Votes





An unhandled error has occurred. Reload 🗙