Dev mane kahe ke hu bolu lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Dev, mane kahe ke hu bolu, ne taaro saad olakhe beeja;
    Jem te shodhi tem hu shodhu taari bhooli janaar praja.

2     Doraje mane ke hu doru paapi lokone taari gam;
    Mane khavaad ke hu aapu bhookhya lokone svargi ann.

3     Mane sheekhav ke sheekhavu hu vaat taari ati moolyavaan;
    He prabhu, jyaare hu bolu, tethi badalaavaje ghanaa man.

4     Tuj madhur shaanti mujane aap ke beejaane hu shaanti dau;
    Ne taaraa meethaa vachan aap ke nirgatane velaasar kahu.

5     Jyaare hu jou taaru mukh, bhaag lau tuj mahimaamaa,
    Tyaa lag tu mane vaaparaje, chaahe tu jem, jyaare ne jyaa.

This song has been viewed 146 times.
Song added on : 2/12/2021

દેવ મને કહે કે હું બોલું

૧ દેવ, મને કહે કે હું બોલું, ને તારો સાદ ઓળખે બીજા;
    જેમ તેં શોધી તેમ હું શોધું તારી ભૂલી જનાર પ્રજા.

૨     દોરજે મને કે હું દોરું પાપી લોકોને તારી ગમ;
    મને ખવાડ કે હું આપું ભૂખ્યા લોકોને સ્વર્ગી અન્ન.

૩     મને શીખવ કે શીખવું હું વાત તારી અતિ મૂલ્યવાન;
    હે પ્રભુ, જ્યારે હું બોલું, તેથી બદલાવજે ઘણાં મન.

૪     તુજ મધુર શાંતિ મુજને આપ કે બીજાને હું શાંતિ દઉં;
    ને તારાં મીઠાં વચન આપ કે નિર્ગતને વેળાસર કહું.

૫     જ્યારે હું જોઉં તારું મુખ, ભાગ લઉં તુજ મહિમામાં,
    ત્યાં લગ તું મને વાપરજે, ચાહે તું જેમ, જ્યારે ને જ્યાં.

Songs trending Today
Views
Avi anandi natal janmyo khrist prabhu bhoopaal
આવી આનંદી નાતાલ જન્મ્યો ખ્રિસ્ત પ્રભુ ભૂપાળ
3
Khovaayi jaun taara prem na undaan ma har pal prabhu
ખોવાઈ જઉં તારા પ્રેમના ઊંડાણમાં હર પળ પ્રભુ
3
Videshio Yahovahni Stuti Karo
વિદેશીઓ યહોવાની સ્તુતિ કરો
3
He shubh kristi jano Aaj harsh karo ghano
હે શુભ ખ્રિસ્તી જનો આજ હર્ષ કરો ઘણો
3
Isu che maro mitra te maro che pretam
ઈસુ છે મારો મિત્ર તે મારો છે પ્રીતમ
3
Pavitra, pavitra, pavitra, yahova, namo srushti saari kare tuj seva
પવિત્ર, પવિત્ર, પવિત્ર, યહોવા નમે સૃષ્ટિ સારી કરે તુજ સેવા,
3
Hey Prabhu Tamari Sathe Raheva Hun Chahun Chhun
હે પ્રભુ તમારી સાથે રહેવા હું ચાહું છું
3
Vibhu amo sidhaviae suvarta prasarava
વિભુ અમો સિધાવીએ સુવાર્તા પ્રસારવા
3
Hey Khrist trata tranadata vishwadidhataa dhani
હે ખ્રિસ્ત ત્રાતા ત્રાણદાતા વિશ્વવિધાતા ધણી
3
He nij lokona shubh palak arj amari sambhal bap
હે નિજ લોકોના શુભ પાળક અર્જ અમારી સાંભળ બાપ
3





An unhandled error has occurred. Reload 🗙