Dhan re dhan Khrist tane ja bhaju lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Dhan re dhan, Khrist, tane ja bhaju,
    tujh naam tahna shubh shastra saju,
    Shubh sev karu, jag laaj taju,
    jagataarak naam sadaay bhaju.

2     Jag lok tahno ja dhikkaar sahu,
    pahn taarakane vahdagi ja rahu;
    Upahaas kada jag lok kare,
    pahn taarakama mujh jeev thare.

3     Jag lok kada mujh ghaat kare,
    pahn hansa sada swar aash dhare;
    Jagama mujh mitra nathi ja kada,
    mujh taarak mitra kharo ja sada.

4     Jagama mujh saahyak ko na hashe,
    pahn taarak saahy sada ja thashe;
    Muj paay dharu sat maaragama,
    jayakaar karu jagataarakama.

This song has been viewed 156 times.
Song added on : 2/12/2021

ધન રે ધન ખ્રિસ્ત તને જ ભજું

૧ ધન રે ધન, ખ્રિસ્ત, તને જ ભજું, તુજ નામ તણાં શુભ શસ્ત્ર સજું,
    શુભ સેવ કરું, જગ લાજ તજું, જગતારક નામ સદાય ભજું.

૨     જગ લોક તણો જ ધિક્કાર સહું, પણ તારકને વળગી જ રહું;
    ઉપહાસ કદા જગ લોક કરે, પણ તારકમાં મુજ જીવ ઠરે.

૩     જગ લોક કદા મુજ ઘાત કરે, પણ હંસ સદા સ્વર આશ ધરે;
    જગમાં મુજ મિત્ર નથી જ કદા, મુજ તારક મિત્ર ખરો જ સદા.

૪     જગમાં મુજ સાહ્યક કો ન હશે, પણ તારક સાહ્ય સદા જ થશે;
    મુજ પાય ધરું સત મારગમાં, જયકાર કરું જગતારકમાં.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙