Dhanya chhe Khristano prem jode amaran chitt lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Dhanya chhe Khristano prem, jode amaaraan chitt;
    Khristi sangat chhe anupam, svarganaan jevi khacheet !

2     Pitaana takht saame ekthaan thayaan ek dhyaan,
    Dilaaso, aashaan, chinta, beek, aasarshamaan sau samaan.

3     Ekamekana khed maanhe ne bojamaan laeeye bhaag,
    Ne dukhomaan sahalaganeethi aansu ve' chhe athaag.

4     Chhootaan padeeye tyaare laage manamaan udaas,
    Topan chittamaan ek ja chheeye, phari malavaani aash.

5     Jeevanamaan dhanya aash karaave hinmatavaan;
    Chaaleeye aa umedamaan khaas, ne raheeye aashaavaab.

6     Shok, mahenat, dukh ne paap, sahuthi chhootaan thaeeshun;
    Ne prem ne satsangamaan amaap, svarg maanhe sau raheeshun.

This song has been viewed 143 times.
Song added on : 3/4/2021

ધન્ય છે ખ્રિસ્તનો પ્રેમ જોડે અમારાં ચિત્ત

૧  ધન્ય છે ખ્રિસ્તનો પ્રેમ, જોડે અમારાં ચિત્ત;
    ખ્રિસ્તી સંગત છે અનુપમ, સ્વર્ગનાં જેવી ખચીત !

૨     પિતાના તખ્ત સામે એક્ઠાં થયાં એક ધ્યાન,
    દિલાસો, આશાં, ચિંતા, બીક, આસર્શમાં સૌ સમાન.

૩     એકમેકના ખેદ માંહે ને બોજમાં લઈએ ભાગ,
    ને દુ:ખોમાં સહલગણીથી આંસુ વે' છે અથાગ.

૪     છૂટાં પડીએ ત્યારે લાગે મનમાં ઉદાસ,
    તોપણ ચિત્તમાં એક જ છીએ, ફરી મળવાની આશ.

૫     જીવનમાં ધન્ય આશ કરાવે હિંમતવાન;
    ચાલીએ આ ઉમેદમાં ખાસ, ને રહીએ આશાવાબ.

૬     શોક, મહેનત, દુ:ખ ને પાપ, સહુથી છૂટાં થઈશું;
    ને પ્રેમ ને સત્સંગમાં અમાપ, સ્વર્ગ માંહે સૌ રહીશું.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙