Dhanya te din karyo jyare taranar kero me angikar lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Dhanya te din, karyo jyaare taaranaar kero me angeekaar;
    Harshe bharapoor man atyaare, khusheeno kare chhe pokaar.

     Dhanya din, dhanya din, shuddh karaayo hu malin;
    Khriste kahyu, praarthana karo, jaagrut ane aanandi raho;
    Dhanya din, dhanya din, shuddh karaayo hun malin;

2     Mujamaa mahaakaam poorn thayu, prabhuno hu ne te maaro;
    Tene tedayo ne sunya me madhur Ishvari pokaaro.

3     Viyogi man maara, tu haal aaraame rahe aa sukhane sthaan;
    Prabhuthi door na ja ko kaal, te aape sarv krupaadaan.

4     Jyaa lag jeeveesh aa jagat par ne maaru maran aave paas;
    Tyaa lag po'chashe, he paraatpar, daas keri stutini suvaas.

This song has been viewed 148 times.
Song added on : 3/1/2021

ધન્ય તે દિન કર્યો જ્યારે તારનાર કેરો મેં અંગીકાર

૧ ધન્ય તે દિન, કર્યો જ્યારે તારનાર કેરો મેં અંગીકાર;
    હર્ષે ભરપૂર મન અત્યારે, ખુશીનો કરે છે પોકાર.

    ધન્ય દિન, ધન્ય દિન, શુદ્ધ કરાયો હું મલિન;
    ખ્રિસ્તે કહ્યું, પ્રાર્થના કરો, જાગૃત અને આનંદી રહો;
    ધન્ય દિન, ધન્ય દિન, શુદ્ધ કરાયો હું મલિન;

૨     મુજમાં મહાકામ પૂર્ણ થયું, પ્રભુનો હું ને તે મારો;
    તેણે તેડયો ને સુણ્યા મેં મધુર ઈશ્વરી પોકારો.

૩     વિયોગી મન મારા, તું હાલ આરામે રહે આ સુખને સ્થાન;
    પ્રભુથી દૂર ન જા કો કાળ, તે આપે સર્વ કૃપાદાન.

૪     જ્યાં લગ જીવીશ આ જગત પર ને મારું મરણ આવે પાસ;
    ત્યાં લગ પોં'ચશે, હે પરાત્પર, દાસ કેરી સ્તુતિની સુવાસ.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙