Gaao jaygaan aaje gaao jaygaan lyrics
Gujarati Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Tek : Gaao jaygaan aaje,
gaao jaygaan;
Duto sathe gaao aaje,
jay jay gaan.
1 Swargavaasi dev aavyo,
maanvini paas;
Dutono swami te banyo,
anhi namr daas. Gaao.
2 Tajyu Swar, Tajyu ghar,
gauravi rahethaan;
Dhari nardeh tene
swikaari gabhaan. Gao.
3 Garib, Laachaar,
pidaayelaa paapione kaaj;
Gareeb thayo uddhaarvaane,
dhari nahi laaj. Gao.
4 Patitone taarvaane
kevi kidhi rahem
Adhamo uddhaarvaano
kevo che aa prem ! Gao.
5 Traataa, ame sahu thaiae,
namr tu samaan;
Smari taari priti ame
gaaiae jaygaan. Gao.
6 Aanandi naataal tane,
smariae ae reet;
Prabhu Isu tanu man,
dhariae khachit. Gao.
ગાઓ જયગાન આજે ગાઓ જયગાન
ટેક: ગાઓ જયગાન આજે, ગાઓ જયગાન;
દૂતો સાથે ગાઓ આજે, જય જય ગાન.
૧ સ્વર્ગવાસી દેવ આવ્યો, માનવીની પાસ;
દૂતોનો સ્વામી તે બન્યો, અહીં નમ્ર દાસ. ગાઓ.
૨ તજ્યું સ્વર, તજ્યું ઘર, ગૌરવી રહેઠાણ;
ધરી નરદેહ તેણે સ્વીકારી ગભાણ. ગાઓ.
૩ ગરીબ, લાચાર, પીડાયેલા પાપીઓને કાજ;
ગરીબ થયો ઉદ્ધારવાને, ધરી નહીં લાજ. ગાઓ.
૪ પતિતોને તારવાનો કેવી કીધી રહેમ
અધમો ઉદ્ધારવાને કેવો છે આ પ્રેમ ! ગાઓ.
૫ ત્રાતા, અમે સહુ થઈએ, નમ્ર તું સમાન;
સ્મરી તારી પ્રીતિ અમે ગાઈએ જયગાન. ગાઓ.
૬ આનંદી નાતાલ તને, સ્મરીએ એ રીત;
પ્રભુ ઈસુ તણું મન, ધરીએ ખચીત. ગાઓ.
More information on this song
Lyrics by: K.M. Ratnagrahi
Higly Rated Songs | Rating | Votes |
---|