Gabhan manhe juo paranun pan chhe nahen lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Gabhaan maanhe juo, paaranun pan chhe naheen,
    Prabhu Isu pote sootelo chhe taheen.
    Aakaashamaanna taara nihaalata aa kaal;
    Sooka dhaasani maanhe sooto Isu baal.

2     Dhoro tyaan baraade tethi jaage baal,
    Isu naano chhe pan rade nahi te kaal;
    Isu, tujane chaahun ! Svargethi nihaal,
    Muj bichhaana paase rahi mujane sambhaal.

3     Prabhu, muj paas rahe tun, Prabhu, paase rahe :
    Muj par preeti karataan sada paase rahe.
    Priya baalakone aashish dai sambhaal,
    Lai aakaashamaan tuj paas raakh aa sarve baal.

This song has been viewed 143 times.
Song added on : 3/5/2021

ગભાણ માંહે જુઓ પારણું પણ છે નહીં

૧  ગભાણ માંહે જુઓ, પારણું પણ છે નહીં,
    પ્રભુ ઈસુ પોતે સૂતેલો છે તહીં.
    આકાશમાંના તારા નિહાળતા આ કાળ;
    સૂકા ધાસની માંહે સૂતો ઈસુ બાળ.

૨     ઢોરો ત્યાં બરાડે તેથી જાગે બાળ,
    ઈસુ નાનો છે પણ રડે નહિ તે કાળ;
    ઈસુ, તુજને ચાહું ! સ્વર્ગેથી નિહાળ,
    મુજ બિછાના પાસે રહી મુજને સંભાળ.

૩     પ્રભુ, મુજ પાસ રહે તું, પ્રભુ, પાસે રહે :
    મુજ પર પ્રીતિ કરતાં સદા પાસે રહે.
    પ્રિય બાળકોને આશિષ દઈ સંભાળ,
    લઈ આકાશમાં તુજ પાસ રાખ આ સર્વે બાળ.

Songs trending Today
Views
Shant thayu man Khrist thaki shubh tran thayu
શાંત થયું મન ખ્રિસ્ત થકી શુભ ત્રાણ થયું
4
Je koi sambhahde vat aa kare te pokar
જે કોઈ સાંભળે વાત આ કરે તે પોકાર
3
Shiyadani hati thandi raat betha meshapaalo ghetani sath
શિયાળાની હતી ઠંડી રાત બેઠા મેષપાળો ઘેટાંની સાથ
3
Vat puratan kahd tahni je te mujane sunavo
વાત પુરાતન કાળ તણી જે તે મુજને સુણાવો
3
He khadak sanatan Muj mate tu chirayo che khare
હે ખડક સનાતન મુજ માટે તું ચિરાયો છે ખરે
3
Vadhastambh paas avu chu nirdhan nirbad andhado chu
વધસ્તંભ પાસ આવું છું નિર્ધન નિર્બળ આંધળો છું
3
Vat khari ke Ishvar moto muj par thay dayal
વાત ખરી કે ઈશ્વર મોટો મુજ પર થાય દયાળ
3
Kevo thashe anand anand anand anand
કેવો થશે આનંદ આનંદ આનંદ આનંદ
3
Che satshastra sarvottam granth vachan kaaje priy atyant
છે સતશાસ્ત્ર સર્વોત્તમ ગ્રંથ વાચન કાજે પ્રિય અત્યંત
3
Akashaman maro chhe mukam mane to chhe kharati
આકાશમાં મારો છે મુકામ મને તો છે ખાતરી
3



Higly Rated Songs
Rating
Votes





An unhandled error has occurred. Reload 🗙