He prabhu tu maj jivan le samarpit karu chu lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  He prabhu, tu maj jeevan le, samarpit karu chhu,
    Jeevanana maj din mahee tuj sev karu hu;
    Vaapar maara haath, prabhu, sarvada tuj kaame,
    Ne maj paay sandesh lai padashe sahu thaame.

2     Bhoop tanaa gaava stvano majane svar deje,
    Ne vadava vachano taaraa majane bal deje;
    Le, maj sonu ne rupu, arpu man bhaave,
    Daam vade, maj gyaan vade, mahima tuj thaae.

3     Le, maj ichchha vaapar tu tuj kaary j saaru,
    Le, maj hruday ne kar tyaa raajyaasan taaru;
    Le maj prem, prabhu, tujane arpit karu chhu,
    Ne majane pan vaaparaje, tuj sevak hu chhu.

This song has been viewed 164 times.
Song added on : 2/12/2021

હે પ્રભુ તું મજ જીવન લે સમર્પિત કરું છું

૧ હે પ્રભુ, તું મજ જીવન લે, સમર્પિત કરું છું,
    જીવનના મજ દિન મહીં તુજ સેવ કરું હું;
    વાપર મારા હાથ, પ્રભુ, સર્વદા તુજ કામે,
    ને મજ પાય સંદેશ લઈ પળશે સહુ ઠામે.

૨     ભૂપ તણાં ગાવા સ્ત્વનો મજને સ્વર દેજે,
    ને વદવા વચનો તારાં મજને બળ દેજે;
    લે, મજ સોનું ને રુપું, અર્પું મન ભાવે,
    દામ વડે, મજ જ્ઞાન વડે, મહિમા તુજ થાએ.

૩     લે, મજ ઈચ્છા વાપર તું તુજ કાર્ય જ સારુ,
    લે, મજ હ્રદય ને કર ત્યાં રાજ્યાસન તારું;
    લે મજ પ્રેમ, પ્રભુ, તુજને અર્પિત કરું છું,
    ને મજને પણ વાપરજે, તુજ સેવક હું છું.

Songs trending Today
Views
Krapalu tara kahevathi namra thaene hu
કૃપાળુ તારા કહેવાથી નમ્ર થઈને હું
10
Devputra yudhe chaline rajmugat leva jay
દેવપુત્ર યુદ્ધે ચાલીને રાજમુગટ લેવા
9
Guru shishya malya che sanghate
ગુરુ શિષ્ય મળ્યા છે સંઘાતે
8
Bhakt tani chhe shubh shubh nagari svarana uncha vaso
ભક્ત તણી છે શુભ શુભ નગરી સ્વરના ઊંચા વાસો
6
Batavi te pita param madhuri preet sutaman
બતાવી તેં પિતા પરમ મધુરી પ્રીત સુતમાં
5
Dev red atma Dosh jaay dilano javay Khrist rajma
દેવ રેડ આતમા દોષ જાય દિલનો જવાય ખ્રિસ્ત રાજમાં
5
Av he data sau ashish na shikhav mane gata preet
આવ હે દાતા સૌ આશીષના શીખવ મને ગાતાં પ્રીત
5
Dhan re dhan Khrist tane ja bhaju
ધન રે ધન ખ્રિસ્ત તને જ ભજું
5
Deve karyo prem sho vishwa pare ke vishwane putranu daan kare
દેવે કર્યો પ્રેમ શો વિશ્વ પરે કે વિશ્વને પુત્રનું દાન કરે
5
Prabhu te dukh sahya sha sha kathu hu temane kya kya
પ્રભુ તેં દુ:ખ સહ્યાં શાં શાં કથું હું તેમને ક્યાં ક્યાં
5



Higly Rated Songs
Rating
Votes





An unhandled error has occurred. Reload 🗙