Jevanano je marg bhayankar te par chhe muj pay lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Jeevanano je maarg bhayankar te par chhe muj paay;
    Chogarada chhe vidh vidh phaanda, vasamo panth jahnaay.

2     He traata, bahdavaan niyanta, panth dekhaado shuddh,
    Andhaaraama jyoti karaavi aapo aatmik buddh.

3     Maanavanu man tu parakhe chhe, bhatakelaanne vaar;
    Ghaat kare vishvaas tahno je tene shodhi taar.

4     Pahdabharana je alp vichaaro tene tuchchh karaav;
    Kaahd anant vishena vaana te par chitt dharaav,

5     Thaay pachhi jo ancdhi aandhi, jahdathahdana dhamakaar,
    Bhang thayaani beek na maanu dhir dhari rahenaar.

6     Jo muj paase hoshe Isu, to sahuma sukh taas;
    Jeev rahye anand karu hu, marahn thaye ullaas.

7     Isu par vishvaas takyaathi nitya achalachhe aachh;
    Bhootahd paranu bandh thataama sukhpad chhe aakaash.

This song has been viewed 139 times.
Song added on : 2/12/2021

જીવનનો જે માર્ગ ભયંકર તે પર છે મુજ પાય

૧ જીવનનો જે માર્ગ ભયંકર તે પર છે મુજ પાય;
    ચોગરદા છે વિધ વિધ ફાંદા, વસમો પંથ જણાય.

૨     હે ત્રાતા, બળવાન નિયંતા, પંથ દેખાડો શુદ્ધ,
    અંધારામાં જ્યોતિ કરાવી આપો આત્મિક બુદ્ધ.

૩     માનવનું મન તું પરખે છે, ભટકેલાંને વાર;
    ઘાત કરે વિશ્વાસ તણો જે તેને શોધી તાર.

૪     પળભરના જે અલ્પ વિચારો તેને તુચ્છ કરાવ;
    કાળ અનંત વિષેનાં વાનાં તે પર ચિત્ત ધરાવ,

૫     થાય પછી જો આંધી આંધી, જળથળના ધમકાર,
    ભંગ થયાની બીક ન માનું ધીર ધરી રહેનાર.

૬     જો મુજ પાસે હોશે ઈસુ, તો સહુમાં સુખ તાસ;
    જીવ રહ્યે આનંદ કરું હું, મરણ થયે ઉલ્લાસ.

૭     ઈસુ પર વિશ્વાસ ટક્યાથી નિત્ય અચળછે આશ;
    ભૂતળ પરનું બંધ થતાંમાં સુખપદ છે આકાશ.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙