Jo aa sundar nanu bal sutu gabhane aa kal lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Jo, aa sundar naanu baal, sutu gabhaane aa kaal;
    Puraa haal karaayaa che vachano apaayaa je. Jay.

     Jay tu aanandi naataal ! Jay prabhunaa janmakaal !
     Harakhaje yarushaalem ! Khrist janmyo Bethalehem !

2  Prabhu swargno je che raay, aavyo aa bhulokni maay;
    Kerubo madhye rahenaar, podhyo te gabhane dhaar. Jay.

3  Bolo bolo, he ghetaapaal, ghetaani taji sambhaal;
    Chodi tene pahaadi vaat, shu ke'vaa ichcho cho vaat? Jay.

4  "Amo hataa ghetaa paas, thayu tejasvi aakaash;
    'Bhuae shaanti' gaataa gaan, doote didhi traataa jaan." Jay.

5  He isu, nishkalank baal, tu to kevo che premaal;
    Taji sauthi unchi sukh, niche aavyo vethavaa dukh. Jay.

6  He pavitra namr baal, premi mukh shikshan aal;
    Thaiae amo tu samaan, namr ane pritimaan. Jay.

This song has been viewed 121 times.
Song added on : 11/26/2020

જો આ સુંદર નાનું બાળ સૂતું ગભાણે આ કાળ

૧  જો, આ સુંદર નાનું બાળ, સૂતું ગભાણે આ કાળ;
    પૂરાં હાલ કરાયાં છે વચનો અપાયાં જે. જય.

      જય તું આનંદી નાતાલ ! જય પ્રભુના જન્મકાળ !
      હરખજે યરુશાલેમ ! ખ્રિસ્ત જન્મ્યો બેથલેહેમ !

૨ પ્રભુ સ્વર્ગનો જે છે રાય, આવ્યો આ ભૂલોકની માંય;
    કેરૂબો મધ્યે રહેનાર, પોઢયો તે ગભાણે ધાર. જય.

૩ બોલો બોલો, હે ઘેટાંપાળ, ઘેટાંની તજી સંભાળ;
    છોડી તેને પહાડી વાટ, શું કે'વા ઈચ્છો છો વાત? જય.

૪ "અમો હતા ઘેટાં પાસ, થયું તેજસ્વી આકાશ;
    'ભૂએ શાંતિ' ગાતાં ગાન, દૂતે દીધી ત્રાતા જાણ." જય.

૫  હે ઈસુ, નિષ્કલંક બાળ, તું તો કેવો છે પ્રેમાળ;
    તજી સૌથી ઊંચું સુખ, નીચે આવ્યો વેઠવા દુ:ખ. જય.

૬  હે પવિત્ર નમ્ર બાળ, પ્રેમી મુખે શિક્ષણ આલ;
    થઈએ અમો તું સમાન, નમ્ર અને પ્રીતિમાન. જય.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙