Kevu madhur Isunu naam laage vishwasine lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Kevu madhur Isunu naam laage vishwasine,
    Bhay hare, ghaa roozave tamaam, ne sarv shok hane.

2     Dilbhangitone de viraam, kleshine kare shaant,
    Bhookhyaane maannaasam ae naam, thokelaane vishraant.

3     Ae naam che maaro gadh aadhaar, mujh dhaal ne aashraysthaan,
    Akhoot dravyno che bhandaar, krupa pur, mulyavaan.

4     Mujh praarth tenaathi swikaaray, tale che paap vataal;
    Shetaan bane che nirupaay, hu tharu devanu baal.

5     He Isu, mujh raajaa, yaajak, prabodhak, dost, taaranaar,
    Jeevan, prabhu, rasto, paalak, maari stuti swikaar.

6     Ati kamjor maaraa prayaas, mujh vichaar mand khachit;
    Jo thaao tujh bhaan mane khaas, to stavu khari reet.

7     Jyaa sudhi jeevu jagat maay, tujh preetnaa gaau gaan;
    Ne maaru maran jyaare thaay, taajgi paame mujh praan.

This song has been viewed 136 times.
Song added on : 2/1/2021

કેવું મધુર ઈસુનું નામ લાગે વિશ્વાસીને

૧ કેવું મધુર ઈસુનું નામ લાગે વિશ્વાસીને,
    ભય હરે, ઘા રૂઝવે તમામ, ને સર્વ શોક હણે.

૨     દિલભંગિતોને દે વિરામ, ક્લેશીને કરે શાંત,
    ભૂખ્યાને માન્નાસમ એ નામ, થાકેલા ને વિશ્રાંત.

૩     એ નામ છે મારો ગઢ આધાર, મુજ ઢાલ ને આશ્રયસ્થાન,
    અખૂટ દ્રવ્યનો છે ભંડાર, કૃપા પૂર, મૂલ્યવાન.

૪     મુજ પ્રાર્થ તેનાથી સ્વીકારય, ટળે છે પાપ વટાળ;
    શેતાન બને છે નિરુપાય, હું ઠરું દેવનું બાળ.

૫     હે ઈસુ, મુજ રાજા, યાજક, પ્રબોધક, દોસ્ત, તારનાર,
    જીવન, પ્રભુ, રસ્તો, પાળક, મારી સ્તુતિ સ્વીકાર.

૬     અતિ કમજોર મારા પ્રયાસ, મુજ વિચાર મંદ ખચીત;
    જો થાએ તુજ ભાન મને ખાસ, તો સ્તવું ખરી રીત.

s૭     જ્યાં સુધી જીવું જગત માંય, તુજ પ્રીતનાં ગાઉં ગાન;
    ને મારું મરણ જ્યારે થાય, તાજગી પામે મુજ પ્રાણ.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙