Kon hare muj paap Tuj vihn kon hare santap lyrics
Gujarati Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
Kon hare muj paap? Tuj vihn kon hare santaap?
1 Dhyaan, dhaarana, jap, tap, saghahda nishphal neevadaya aap.
2 Vidya, kul, dhan, sakahd saadhan neevadayaan kevahd shaap.
3 Mitra, bandhugahn aave na kaame, janani ne pan baap.
4 Muj paapinu kon bhari de nyaayakarahnanu maap?
5 Muj gahdethi kon vachhode moh bhayankar saap?
6 Isu, Isu, tu ja sambhaahde maaro karun vilaap.
This song has been viewed 116 times.
Song added on : 2/10/2021
કોણ હરે મુજ પાપ તુજ વિણ કોણ હરે સંતાપ
કોણ હરે મુજ પાપ? તુજ વિણ કોણ હરે સંતાપ?
૧ ધ્યાન, ધારણા, જપ, તપ, સઘળાં નિષ્ફળ નીવડયાં આપ.
૨ વિદ્યા, કુળ, ધન, સકળ સાધન નીવડયાં કેવળ શાપ.
૩ મિત્ર, બંધુગણ આવે ન કામે, જનની ને પણ બાપ.
૪ મુજ પાપીનું કોણ ભરી દે ન્યાયકરણનું માપ?
૫ મુજ ગળેથી કોણ વછોડે મોહ ભયંકર સાપ?
૬ ઈસુ, ઈસુ, તું જ સંભાળે મારો કરુણ વિલાપ.
More information on this song
Lyrics: N.V. Tilak
Translated by: P.G. Bhagat
Higly Rated Songs | Rating | Votes |
---|