Krapavant trata Rakheval sara lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Krapaavant traata ! Rakhevaal saara !
    Tane baalako priya chhe sau amaaraan;
    Lai haathamaan godamaan oonchaki le,
    Ane aashishe shaantimaan baal kheele.

2     Rakhevaal taara surakshit vaade,
    Tun to baalane saachave ne shikhaade;
    Krapaathi khara premamaan dori leje,
    Ane saankada maargamaan saath deje.

3     Shuchi shikshane baalane kelavi de,
    Ane dil svargeeya teje bhari de;
    Sada snehathi oonchake boj taaro,
    Ane satya maarge thaje doranaaro.

4     Jage hoth ne dilathi ek dhaari,
    Badhaan baal gaaye stuti misht taari;
    Ane svargamaan santani saath tun ne
    Stave stotrathi baal raaja Prabhune.

This song has been viewed 130 times.
Song added on : 3/4/2021

કૃપાવંત ત્રાતા રખેવાળ સારા

૧  કૃપાવંત ત્રાતા ! રખેવાળ સારા !
    તને બાળકો પ્રિય છે સૌ અમારાં;
    લઈ હાથમાં ગોદમાં ઊંચકી લે,
    અને આશિષે શાંતિમાં બાળ ખીલે.

૨     રખેવાળ તારા સુરક્ષિત વાડે,
    તું તો બાળને સાચવે ને શિખાડે;
    કૃપાથી ખરા પ્રેમમાં દોરી લેજે,
    અને સાંકડા માર્ગમાં સાથ દેજે.

૩     શુચિ શિક્ષણે બાળને કેળવી દે,
    અને દિલ સ્વર્ગીય તેજે ભરી દે;
    સદા સ્નેહથી ઊંચકે બોજ તારો,
    અને સત્ય માર્ગે થજે દોરનારો.

૪     જગે હોઠ ને દિલથી એક ધારી,
    બધાં બાળ ગાયે સ્તુતિ મિષ્ટ તારી;
    અને સ્વર્ગમાં સંતની સાથ તું ને
    સ્તવે સ્તોત્રથી બાળ રાજા પ્રભુને.

Songs trending this Week
Views
Mara Ishu Raja Hun Tamne Priti Karu
મારા ઈસુ રાજા હું તમને પ્રીતિ કરું
22
Yatra mari che siyon bhani akhi vat dise che Isu
યાત્રા મારી છે સિયોન ભણી આખી વાટ દીસે છે ઈસુ
21
Chalo Khristana sainiko yudhama aje jaiye
ચાલો ખ્રિસ્તના સૈનિકો યુદ્ધમાં આજે જઈએ
18
Vibhu amo sidhaviae suvarta prasarava
વિભુ અમો સિધાવીએ સુવાર્તા પ્રસારવા
17
Krapavant trata Rakheval sara
કૃપાવંત ત્રાતા રખેવાળ સારા
17
Traahn konathi male
ત્રાણ કોણથી મળે
17
Mara Pritam Mate Navu Geet Gaaish Pritithi Roj Roj Gaaish
મારા પ્રિતમ માટે નવું ગીત ગાઈશ પ્રીતિથી રોજ રોજ ગાઈશ
16
He Prabhu atma de tun khas diksha je pamyo taro das
હે પ્રભુ આત્મા દે તું ખાસ દીક્ષા જે પામ્યો તારો દાસ
16
Tane chodine Khrist hu jau kahi Jau kahi prabhu jau kahi
તને છોડીને ખ્રિસ્ત હું જાઉં કહીં જાઉં કહી પ્રભુ જાઉં કહીં
16
Man maru sthir che tara par, Khrist maro
મન મારું સ્થિર છે તારા પર ખ્રિસ્ત મારો
15





An unhandled error has occurred. Reload 🗙