Madhur madhur nam (2) prabhu param madhur nam taru lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

Madhur madhur nam (2) prabhu param madhur nam taru

1  Dukh tanaa pahaad pade, aem rade kai na vade,
    Letaa Isu naam tale, turta trividh taap. Madhur.

2  Naam Isu nu jo rate, dukh, dard, rog mate,
    Bik badhaa boj hathe, lene to dinaraat. Madhur.

3  Urmaa aanand thaaye, naam prabhunu rataaye,
    Sukh ane shaanti thaaye, raakh hruday maate. Madhur.

4  Laakh laakh doot nite, naam rate ek chitte,
    Mukh jape raakh maate, bhai tu dinraat. Madhur.

This song has been viewed 178 times.
Song added on : 1/19/2021

મધુર મધુર નામ (૨) પ્રભુ પરમ મધુર નામ તારું

મધુર મધુર નામ (૨) પ્રભુ, પરમ મધુર નામ, તારું.

૧     દુ:ખ તણા પહાડ પડે, એમ રડે કંઈ ન વળે,
    લેતાં ઈસુ નામ ટળે, તુર્ત ત્રિવિધ તાપ. મધુર.

૨     નામ ઈસુનું જો રટે, દુ:ખ, દર્દ, રોગ મટે,
    બીક બધા બોજ હઠે, લેને તો દિનરાત. મધુર.

૩     ઉરમાં આનંદ થાયે, નામ પ્રભુનું રટાયે,
    સુખ અને શાંતિ થાયે, રાખ હ્રદય માટે. મધુર.

૪     લાખ લાખ દૂત નિતે, નામ રટે એક ચિત્તે,
    મુખ જપે રાખ માટે, ભાઈ તું દિનરાત. મધુર.

Songs trending Today
Views
Je koi sambhahde vat aa kare te pokar
જે કોઈ સાંભળે વાત આ કરે તે પોકાર
4
Avi anandi natal janmyo khrist prabhu bhoopaal
આવી આનંદી નાતાલ જન્મ્યો ખ્રિસ્ત પ્રભુ ભૂપાળ
3
Kon kare mane paar Tuj vina kon kare uddhar
કોણ કરે મને પાર તુજ વિના કોણ કરે ઉદ્ધાર
3
Mane Chalavnar Dev Mari Sathe Chhe Mane Jarai Pan Dar Nathi
મને ચલાવનાર દેવ મારી સાથે છે મને જરાય પણ ડર નથી
3
Isu chahe che jagatna chokrane
ઈસુ ચાહે છે જગતનાં છોકરાંને
3
Madhur madhur nam (2) prabhu param madhur nam taru
મધુર મધુર નામ (૨) પ્રભુ પરમ મધુર નામ તારું
3
Sarv aavo, prabhu Khristana sant
સર્વ આવો પ્રભુ ખ્રિસ્તના સંત
3
Mara prabhuna thambh sivay hu to biju na janu kai
મારા પ્રભુના થંભ સિવાય હું તો બીજું ન જાણું કાંઈ
3
Saday paas mahari vase ja vishvano dhani
સદાય પાસ માહરી વસે જ વિશ્વનો ધણી
3
Mane lage masiha bahu pyaro hu to kinkar din bicharo
મને લાગે મસીકા બહુ પ્યારો હું તો કિંકર દીન બિચારો
3





An unhandled error has occurred. Reload 🗙