Mara Pritam Mate Navu Geet Gaaish Pritithi Roj Roj Gaaish lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

Mara Pritam Mate Navu Geet Gaaish
 Pritithi Roj Roj Gaaish
        Anand Chhe Sarva sada, Prabhuni Hajurma

1. Yahovah Maro Padak Chhe
        Kasi Khot Mane Padshe Nahi               (Anand…)

2. Lila Bidma Charave Chhe
        Shant Panini Pase Pahochade Chhe   (Anand…)

3. Aatmane Tajo Kare Chhe
        Nyayipanane Marge Chalave Chhe       (Anand…)

4. Maranni Khidma Hun Chalun
        Toye Hun Bhundaithi Bish Nahi             (Anand…)

5. Tame Mari Sathe Raho Chho
        Tari Lakdi Dilaso De Chhe                      (Anand…)

6. Shatruona Dekhta Mare Vaste
        Bhanun Taiyar Kare Chhe                       (Anand…)

7. Matha Par Tel Chodyo Chhe
        Maro Pyalo Ubharai Jaai Chhe               (Anand…)

8. Zindagina Sarv Divso Paryant
        Bhalai Daya Sathe Aavshe                       (Anand…)

9. Nitya Nitya Kaal Sudhi
        Yahovahna Gharma Rahish                       (Anand…)

This song has been viewed 205 times.
Song added on : 6/24/2021

મારા પ્રિતમ માટે નવું ગીત ગાઈશ પ્રીતિથી રોજ રોજ ગાઈશ

        મારા પ્રિતમ માટે નવું ગીત ગાઈશ
        પ્રીતિથી રોજ રોજ ગાઈશ
        આનંદ છે સર્વસદા, પ્રભુની હજૂરમાં (2)   (મારા પ્રિતમ...)

1. યહોવા મારો પાળક છે
        કશી ખોટ મને પડશે નહિ                          (આનંદ છે...)

2. લીલા બીડમાં ચરાવે છે
        શાંત પાણીની પાસે પહોંચાડે છે                  (આનંદ છે...)

3. આત્માને તાજો કરે છે
        ન્યાયીપણાને માર્ગે ચલાવે છે                       (આનંદ છે...)

4. મરણની ખીણમાં હું ચાલું
        તોયે હું ભૂંડાઇથી બીશ નહિ                       (આનંદ છે...)

5. તમે મારી સાથે રહો છો
        તારી લાકડી દિલાસો દે છે                          (આનંદ છે...)

6. શત્રુઓના દેખતાં મારે વાસ્તે
        ભાણું તૈયાર કરે છે                                      (આનંદ છે...)
 
7. માથાં પર તેલ ચોળ્યો છે
        મારો પ્યાલો ઊભરાઇ જાય છે                      (આનંદ છે...)

8. જિંદગીના સર્વ દિવસો પર્યંત
        ભલાઇ – દયા સાથે આપશે                        (આનંદ છે...)

9. નિત્ય – નિત્ય કાળ સુધી
         યહોવાના ઘરમાં રહીશ                              (આનંદ છે...)

Songs trending Today
Views
Shant thayu man Khrist thaki shubh tran thayu
શાંત થયું મન ખ્રિસ્ત થકી શુભ ત્રાણ થયું
4
Akashaman maro chhe mukam mane to chhe kharati
આકાશમાં મારો છે મુકામ મને તો છે ખાતરી
4
Kevo thashe anand anand anand anand
કેવો થશે આનંદ આનંદ આનંદ આનંદ
3
Vadhastambh paas avu chu nirdhan nirbad andhado chu
વધસ્તંભ પાસ આવું છું નિર્ધન નિર્બળ આંધળો છું
3
Shiyadani hati thandi raat betha meshapaalo ghetani sath
શિયાળાની હતી ઠંડી રાત બેઠા મેષપાળો ઘેટાંની સાથ
3
Je koi sambhahde vat aa kare te pokar
જે કોઈ સાંભળે વાત આ કરે તે પોકાર
3
Chabi khub sari bahu pyari tari o prabhu Isu lage re
છબી ખૂબ સારી બહુ પ્યારી તારી ઓ પ્રભુ ઈસુ લાગે રે
3
Gauravi raja Isu amaro
ગૌરવી રાજા ઈસુ અમારો
3
Shastra pavitra chhe shubh khaan tema chhe amol pashan
શાસ્ત્ર પવિત્ર છે શુભ ખાણ તેમાં છે અમોલ પાષાણ
2
Divya preet anupam priti svargi anand aav bhumay
દિવ્ય પ્રીત અનુપમ પ્રીતિ સ્વર્ગી આનંદ આવ ભૂમાંય
2



Higly Rated Songs
Rating
Votes





An unhandled error has occurred. Reload 🗙