Mari Asha Tame Chho Langar Tame Chho Sadakaalna Dev Tame Chho Tame Chho lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

 Mari Asha Tame Chho, Langar Tame Chho
 Sadakaalna Dev Tame Chho, Tame Chho

1. Pharunne Haravnarni Stuti Ho
        Misrione Haravnarni Stuti Ho
        Hajaro Pharuno Aave, Misrio Aave
        Geet Gaine Jeet Pamishun              (Mari Asha)

2. Parvatone Todnarni Stuti Ho
        Zaraone Fodnarni Stuti Ho
        Dukaal, Bhukh Aave, Veran AAve
        Geet Gaine Vruddhi Pamishun       (Mari Asha)

3. Kabarne Ughadnarni Stuti Ho
        Maranne Jeetnarni Stuti Ho
        Maranni Chhayani Khidni Paristhiti Aave
        Dar Vina Aagad Vadhishun            (Mari Asha)

This song has been viewed 143 times.
Song added on : 6/24/2021

મારી આશા તમે છો લંગર તમે છો સદાકાળના દેવ તમે છો

       મારી આશા તમે છો, લંગર તમે છો (2)
       સદાકાળના દેવ તમે છો

1.    ફારૂનને હરાવનારની સ્તુતિ હો
       મિસરીઓને હરાવનારની સ્તુતિ હો
       હજારો ફારૂનો આવે, મિસરીઓ આવે
       ગીત ગાઈને જીત પામીશું
       મારી આશા તમે છો, લંગર તમે છો  (2) (મારી આશા...)

2. પર્વતોને તોડનારની સ્તુતિ હો
        ઝરાઓને ફોડનારની સ્તુતિ હો
        દુકાળ ભુખ આવે, વેરાન આવે
       ગીત ગાઈને વૃદ્ધિ પામીશું
       મારી આશા તમે છો, લંગર તમે છો  (2) (મારી આશા...)

3. કબરને ઉઘાડનારની સ્તુતિ હો
        મરણને જીતનારની સ્તુતિ હો
        મરણની છાંયાની ખીણની પરિસ્થિતિ આવે
        ડર વિના આગળ વઘીશું  
       મારી આશા તમે છો, લંગર તમે છો  (2) (મારી આશા...)

 

Songs trending Today
Views
Manama deep jalavo prabhuji mara
મનમાં દીપ જલાવો પ્રભુજી મારા
7
Pran me maro didho rakt didhu ve'vaadi
પ્રાણ મેં મારો દીધો રક્ત દીધું વે'વાડી
7
Isu maro mitr Isu maro mitr
ઈસુ મારો મિત્ર ઈસુ મારો મિત્ર
5
Shant thayu man Khrist thaki shubh tran thayu
શાંત થયું મન ખ્રિસ્ત થકી શુભ ત્રાણ થયું
5
Aapna Ishu Parmeshwar Aem sarv Jibho Kabul Karshe
આપણા ઈસુ પરમેશ્વર એમ સર્વ જીવો કબુલ કરશે
5
Shish namavi Prabhu vandan kareye paap padine
શીશ નમાવી પ્રભુ વંદન કરીએ, પાપ પડીને
5
Vadhastambhane nihal o papi aj vindhay mukhtidata ae tare kaj
વધસ્તંભને નિહાળ ઓ પાપી આજ વીંધાય મુક્તિદાતા એ તારે કાજ
5
Jara tu najare jo dhari Jara tu jjare jo dhari
જરા તું નજરે જો ધારી જરા તું જજરે જો ધારી
5
Mara akashavasi baap tari sathe de melap
મારા આકાશવાસી બાપ તારી સાથે દે મેળાપ
5
Che satshastra sarvottam granth vachan kaaje priy atyant
છે સતશાસ્ત્ર સર્વોત્તમ ગ્રંથ વાચન કાજે પ્રિય અત્યંત
5





An unhandled error has occurred. Reload 🗙