Mujh paapana dagh dhoshe kon Isunu rudhir che vhetu lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Mujh paapana daagh dhoshe kohn? Isunu rudhir che vhetu;
    Mujane saajo karashe kohn? Isunu rudhir che vhetu;

Tek:     Amoolya che khare, shwet baraf sam kare;
    Any zaro na mahde, Isunu rudhir che vhetu.

2     Shuddh karanaaru jou aej, Isunu rudhir che vhetu;
    Mujh maafino uttar tej, Isunu rudhir che vhetu.

3     Bijaathi paap door na thaay, Isunu rudhir che vhetu;
    Mujh paase nahi sukrut kaay, Isunu rudhir che vhetu.

4     Mujh shaanti ne aasha aej, Isunu rudhir che vhetu;
    Maaru nyaayipahnu pahn tej, Isunu rudhir che vhetu.

This song has been viewed 123 times.
Song added on : 2/12/2021

મુજ પાપના ડાઘ ઘોશે કોણ ઈસુનું રુધિર છે વ્હેતું

૧ મુજ પાપના ડાઘ ઘોશે કોણ? ઈસુનું રુધિર છે વ્હેતું;
    મુજને સાજો કરશે કોણ? ઈસુનું રુધિર છે વ્હેતું;

ટેક:     અમૂલ્ય છે ખરે, શ્વેત બરફ સમ કરે;
    અન્ય ઝરો ન મળે, ઈસુનું રુધિર છે વ્હેતું.

૨     શુદ્ધ કરનારું જોઉં એ જ, ઈસુનું રુધિર છે વ્હેતું;
    મુજ માફીનો ઉત્તર તે જ, ઈસુનું રુધિર છે વ્હેતું.

૩     બીજાથી પાપ દૂર ન થાય, ઈસુનું રુધિર છે વ્હેતું;
    મુજ પાસે નહિ સુકૃત કાંય, ઈસુનું રુધિર છે વ્હેતું.

૪     મુજ શાંતિ ને આશા એ જ, ઈસુનું રુધિર છે વ્હેતું;
    મારું ન્યાયીપણું પણ તે જ, ઈસુનું રુધિર છે વ્હેતું.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙