Paani aap prabhu trushit chu paani aap mane lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

    Paani aap, prabhu, trushit chhu, paani aap mane.

1     Na ko nadinu, na ko koovaanu joeeye jal mujane.

2     Evu de ke trusha na laage peetaa je pharine.

3     Sarv jalaashay joi aavyo, thaakyo chhu bhamine.

4     Prabhu Isu, tav jay jay hojo, trupti tuj charane.

5     Tarasnivaarak, jeevandaayak prabhu vin nathi bhuvane.

This song has been viewed 148 times.
Song added on : 2/12/2021

પાણી આપ પ્રભુ તૃષિત છું પાણી આપ મને

    પાણી આપ, પ્રભુ, તૃષિત છું, પાણી આપ મને.

૧     ન કો નદીનું, ન કો કૂવાનું જોઈએ જળ મુજને.

૨     એવું દે કે તૃષા ન લાગે પીતાં જે ફરીને.

૩     સર્વ જળાશય જોઈ આવ્યો, થાક્યો છું ભમીને.

૪     પ્રભુ ઈસુ, તવ જય જય હોજો, તૃપ્તિ તુજ ચરણે.

૫     તરસનિવારક, જીવનદાયક પ્રભુ વિણ નથી ભુવને.

Songs trending Today
Views
Shant thayu man Khrist thaki shubh tran thayu
શાંત થયું મન ખ્રિસ્ત થકી શુભ ત્રાણ થયું
4
Madhur madhur param madhur naam Isu taaru
મઘુર મધુર પરમ મધુર નામ ઈસુ તારું
4
Bolave chhe paas Isu bolave chhe paas
બોલાવે છે પાસ ઈસુ બોલાવે છે પાસ
3
Je koi sambhahde vat aa kare te pokar
જે કોઈ સાંભળે વાત આ કરે તે પોકાર
3
Pavitratma sat dor naar Khristi paas sada renar
પવિત્રાત્મા સત દોરનાર ખ્રિસ્તી પાસ સદા રે'નાર
3
He khadak sanatan Muj mate tu chirayo che khare
હે ખડક સનાતન મુજ માટે તું ચિરાયો છે ખરે
3
Shiyadani hati thandi raat betha meshapaalo ghetani sath
શિયાળાની હતી ઠંડી રાત બેઠા મેષપાળો ઘેટાંની સાથ
3
Vat puratan kahd tahni je te mujane sunavo
વાત પુરાતન કાળ તણી જે તે મુજને સુણાવો
3
Vadhastambh paas avu chu nirdhan nirbad andhado chu
વધસ્તંભ પાસ આવું છું નિર્ધન નિર્બળ આંધળો છું
3
Vat khari ke Ishvar moto muj par thay dayal
વાત ખરી કે ઈશ્વર મોટો મુજ પર થાય દયાળ
3



Higly Rated Songs
Rating
Votes





An unhandled error has occurred. Reload 🗙