Pavitra Aatma Bhaktona Sambodhak Sathe Rehnar, Achhat Dur Karnar lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

        Pavitra Aatma Bhaktona Sambodhak
        Sathe Rehnar, Achhat Dur Karnar


1.     Dilasho Aapnar, Himmat Aapnar (2)
        Jivtu Paani (2)   Shantino Sardar (2)       (Pavitra Aatma…)


2.    Bhaythi Bachavya, Pap Pura Maf Ksrya (2)
        Rog Matadya (2)   Nashthi Bachavya (2)      (Pavitra Aatma…)


3.    Abhishekna Prabhu, Varshanu Banun (2)
        Uddharna Sambandhma (2) Mudrankit Karnar(2)   (Pavitra Aatma…)


4.    Chhutkaro Aapnar, Prarthana Karnar (2)
        Samrtha Aapnar (2)   Satyama Dori Janar (2)   (Pavitra Aatma…)

 

This song has been viewed 160 times.
Song added on : 6/24/2021

પવિત્ર આત્મા ભક્તોના સંબોધક સાથે રહેનાર અછત દુર કરનાર

    પવિત્ર આત્મા, ભક્તોના સંબોધક
    સાથે રહેનાર, અછત દુર કરનાર


1.   દિલાસો આપનાર, હિંમત આપનાર  (2)
      જીવતું પાણી  (2)   શાંતિનો  સરદાર (2)        (પવિત્ર આત્મા...)


2.  ભયથી બચાવ્યા, પાપ પુરા માફ કર્યા(2)
     રોગ મટાડયા (2)   નાશથી બચાવ્યા  (2)         (પવિત્ર આત્મા...)


3.   અભિષેકના પ્રભુ, વારસાનું બાનું  (2)
      ઉદ્ધારના સબંઘમાં (2)   મુદ્રાંકિત કરનાર (2)        (પવિત્ર આત્મા...)


4.   છુટકારો આપનાર, પ્રાર્થના કરનાર  (2)
      સામર્થ આપનાર (2)   સત્યમાં દોરી જનાર(2)         (પવિત્ર આત્મા...)

Songs trending Today
Views
Shant thayu man Khrist thaki shubh tran thayu
શાંત થયું મન ખ્રિસ્ત થકી શુભ ત્રાણ થયું
4
Madhur madhur param madhur naam Isu taaru
મઘુર મધુર પરમ મધુર નામ ઈસુ તારું
4
Je koi sambhahde vat aa kare te pokar
જે કોઈ સાંભળે વાત આ કરે તે પોકાર
3
Bolave chhe paas Isu bolave chhe paas
બોલાવે છે પાસ ઈસુ બોલાવે છે પાસ
3
He khadak sanatan Muj mate tu chirayo che khare
હે ખડક સનાતન મુજ માટે તું ચિરાયો છે ખરે
3
Shiyadani hati thandi raat betha meshapaalo ghetani sath
શિયાળાની હતી ઠંડી રાત બેઠા મેષપાળો ઘેટાંની સાથ
3
Vat puratan kahd tahni je te mujane sunavo
વાત પુરાતન કાળ તણી જે તે મુજને સુણાવો
3
Vadhastambh paas avu chu nirdhan nirbad andhado chu
વધસ્તંભ પાસ આવું છું નિર્ધન નિર્બળ આંધળો છું
3
Vat khari ke Ishvar moto muj par thay dayal
વાત ખરી કે ઈશ્વર મોટો મુજ પર થાય દયાળ
3
Che satshastra sarvottam granth vachan kaaje priy atyant
છે સતશાસ્ત્ર સર્વોત્તમ ગ્રંથ વાચન કાજે પ્રિય અત્યંત
3



Higly Rated Songs
Rating
Votes





An unhandled error has occurred. Reload 🗙