Punyadaata tani aan booji tamo buddhi ne prem ne beek raakho. lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

Tek : Punyadaata tani aan booji tamo, buddhi ne prem ne beek raakho.


1  Kaamna velana kaaj poora thaya, vaar vishraamano aaj jaano;
    Aav, re jeev, sau harshthi shaanti lo, dhanya dahaada tanu daan maano.Punya.

2  Param bhoopaalne bhaavthi poojata, srushtina kaaryani sujh raakho;
    Shaastrana granthama vaat juni navi sunata swarg swaad chaakho.Punya.

3  Traan Isu tanu dhirthi dhaarata, lok raksha tanu gyaan paamo;
    Swargni suchana dhyaanama dhaarata, bhaavthi jaanjo shresth kaamo.Punya.

4  Krutya chokha kari, saukhya saachu saji, shuddh aanandma aaj vito;
    Vaanchata, shodhata, swargnu shikhiae, harshthi gaaiae dharmagito.Punya.


5  Khristni khyaati to kirtne kaadhata, punyana maargna gaan gaao;
    Devna daanno arth pooro kari, uchch dhaame java siddh thaao.Punya.

This song has been viewed 125 times.
Song added on : 10/23/2020

પુણ્ યદાતા તણી આણ બૂજી તમો

ટેક : પુણ્ યદાતા તણી આણ બૂજી તમો, બુદ્ધિ ને પ્રેમ ને બીક રાકો.


૧ કામના વેળનાં કાજ પૂરાં થયાં, વાર વિશ્રામનો આજ જાણો;
    આવ, રે જીવ, સૌ હર્ષથી શાંતિ લો, ધન્ય દહાડા તણું દાન માનો.પુણ્ય.

૨ પરમ ભૂપાળને ભાવથી પૂજતાં, સૃષ્ટિના કાર્યની સૂઝ રાખો;
    શાસ્ત્રના ગ્રન્થમાં વાત જૂની નવી સુણતાં સ્વર્ગ ના સ્વાદ ચાખો.પુણ્ય.

૩ ત્રાણ ઈસુ તણું ધીરથી ધારતાં, લોક રક્ષા તણું જ્ઞાન પામો;
    સ્વર્ગની સૂચના ધ્યાનમાં ધારતાં, ભાવથી જાણજો શ્રેષ્ઠ કામો.પુણ્ય.

૪ કૃત્ય ચોખાં કરી, સૌખ્ય સાચું સજી, શુદ્ધ આનંદમાં આજ વીતો;
    વાંચતાં, શોધતાં, સ્વર્ગનું શીખીએ, હર્ષથી ગાઈએ ધર્મગીતો.પુણ્ય.

૫ ખ્રિસ્તની ખ્યાતિ તો કીર્તને કાઢતાં, પુણ્યના માર્ગનાં ગાન ગાઓ;
    દેવનાં દાનનો અર્થ પૂરો કરી, ઉચ્ચ ધામે જવા સિદ્ધ થાઓ.પુણ્ય.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙