Purv dishathi magiyo avya shubh shubh arpano laine re lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Poorv dishaathi maageeo aavya shubhashubh arpano laeene re;
    Kanchan, bol ne lobaan arpya traataani paase jaeene re. Poorv.

2     He prabhu, amo arpano laeene, aaveeye paase taari re;
    Tan, man, dhananu arpan kareeye, leje, prabhu, tu sveekaari re. Poorv.

3     Am haiyaanu arpan kareeye, karaje tu temaa vaaso re;
    Haath ane pag arpeeye tujane, ganaje tu taara daaso re. Poorv.

4     Jeebh tanu am arpan karta stuti kareeye taari re;
    Stuti karanti aa jeebh amaari leje, prabhu, tu sveekaari re. Poorv.

5     Aankho tanu am arpan kareeye lekhone vaanchava kaaje re;
    Buddhi ane sahu shakti to daeeye arpan karataa aaje re. Poorv.

6     Karuna kareene o traata, amaara arpan leje sveekaari re;
    Arpano tu vaaparaje, svaami, sevaamaa taari saari re. Poorv.

This song has been viewed 114 times.
Song added on : 2/12/2021

પૂર્વ દિશાથી માગીઓ આવ્યા શુભશુભ અર્પણો લઈને રે

૧ પૂર્વ દિશાથી માગીઓ આવ્યા શુભશુભ અર્પણો લઈને રે;
    કંચન, બોળ ને લોબાન અર્પ્યા ત્રાતાની પાસે જઈને રે. પૂર્વ.

૨     હે પ્રભુ, અમો અર્પણો લઈને, આવીએ પાસે તારી રે;
    તન, મન, ધનનું અર્પણ કરીએ, લેજે, પ્રભુ, તું સ્વીકારી રે. પૂર્વ.

૩     અમ હૈયાનું અર્પણ કરીએ, કરજે તું તેમાં વાસો રે;
    હાથ અને પગ અર્પીએ તુજને, ગણજે તું તારા દાસો રે. પૂર્વ.

૪     જીભ તણું અમ અર્પણ કરતા સ્તુતિ કરીએ તારી રે;
    સ્તુતિ કરંતી આ જીભ અમારી લેજે, પ્રભુ, તુ સ્વીકારી રે. પૂર્વ.

૫     આંખો તણું અમ અર્પણ કરીએ લેખોને વાંચવા કાજે રે;
    બુદ્ધિ અને સહુ શક્તિ તો દઈએ અર્પણ કરતાં આજે રે. પૂર્વ.

૬     કરુણા કરીને ઓ ત્રાતા, અમારા અર્પણ લેજે સ્વીકારી રે;
    અર્પણો તું વાપરજે, સ્વામી, સેવામાં તારી સારી રે. પૂર્વ.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙