Purvanaa am raajan tran durthi aavyaa arpan lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Purvanaa am raajan tran, durthi aavyaa arpan;
    Nadi, naalaa, paadhar, pahaanaa, najar sitaaraa gam.

Tek :     O....Daivi tejnaa sitaaraa, Ratrina gebi taaraa,
             aagal thaine dorje amne; jyaa che muj taaranhaaraa.

2  Raajaa janmyo bethlehem gaam, sonu lavu mugatane kaam;
    Raajaa sadaa, ant na kadaa, prajaa teni tamaam.

3  Lobaane laine chaalyo aavu, devne dhup hu dharvaa laavu;
    Stuti-Sanmaan, chadhe sau tham, bhajo mahaa prabhu.

4  Bolani kadavi dhuni maari, maar ne motani suchavanaari;
    Shatru-Sharan, lohi, maran, ghor par mahor maari.

5  Gauravavaan che tanu utthaan, raajaa, prabhu, ne balidaan,
    Hallelujah, Hallelujah, gaaje jagat aasmaan.

This song has been viewed 113 times.
Song added on : 10/30/2020

પૂર્વના અમ રાજન ત્રણ દૂરથી આવ્યા ધરવા અર્પણ


૧ પૂર્વના અમ રાજન ત્રણ, દૂરથી આવ્યા ધરવા અર્પણ;
    નદી, નાળાં, પાધર, પહાણા, નજર સિતારા ગમ.

ટેક:     ઓ....દૈવી તેજના સિતારા, રાત્રીના ગેબી તારા,
          આગળ થઈને દોરજો અમને; જ્યાં છે મુજ તારણહારા.

૨ રાજા જન્મ્યો બેથલેહેમ ગામ, સોનું લાવું મુગટને કામ;
    રાજા સદા, અંત ન કદા, પ્રજા તેની તમામ.

૩ લોબાન લઈને ચાલ્યો આવું, દેવને ધૂપ હું ધરવા લાવું;
    સ્તુતિ-સન્માન, ચઢે સૌ ઠામ, ભજો મહા પ્રભુ.

૪ બોળની કડવી ધૂણી મારી, માર ને મોતની સૂચવનારી;
    શત્રુ-શરણ, લોહી, મરણ, ઘોર પર મહોર મારી.

૫ ગૌરવવાન છે તેનું ઉત્થાન, રાજા, પ્રભુ, ને બલિદાન,
    હાલેલૂયા, હાલેલૂયા, ગાજે જગત આસમાન.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙