Vachano prabhuna shastrama je je lakhela chhe badha lyrics

Gujarati Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1  Vachano prabhuna shaastrama je je lakhela chhe badha;
    Poora thaya chhe ne thavaana, na thashe mithya kada.
    Aashaabharya dilna umahdaka e ja vachanothi phahde;
    Bechen diladaani beemaari e ja vachanothi tahde.

2     Andhaarapanthe deevdi e jyotathi jhagamaga thati;
    Kaalaash ke timiranu tyaan alpabinduye nathi;
    Muj charan kaaje sarvada jhagata rahi jyoti dhare;
    Shubh vachan daivi sarvatha jalata rahi choki kare.

3     Je je sthale chhe e vachan tya tya kanishtho na rahe;
    Je je hradayma e vachan tya tya anishto na rahe.
    Jeevan tahnu sukaan ae aagaahi de bhay sthaanani,
    Svargi kanaane doreene shaanti aape prabhu-dhaamni.

This song has been viewed 121 times.
Song added on : 2/9/2021

વચનો પ્રભુનાં શાસ્ત્રમાં જે જે લખેલાં છે બધાં

૧ વચનો પ્રભુનાં શાસ્ત્રમાં જે જે લખેલાં છે બધાં;
    પૂરાં થયાં છે ને થવાનાં, ના થશે મિથ્યા કદા.
    આશાભર્યા દિલના ઉમળકા એ જ વચનોથી ફળે;
    બેચેન દિલડાંની બીમારી એ જ વચનોથી ટલે.

૨     અંધારપંથે દીવડી એ જ્યોતથી ઝગમગ થતી;
    કાળાશ કે તિમિરનું ત્યાં અલ્પબિંદુયે નથી;
    મુજ ચરણ કાજે સર્વદા ઝગતાં રહી જ્યોતિ ધરે;
    શુભ વચન દૈવી સર્વથા જલતાં રહી ચોકી કરે.

૩     જે જે સ્થળે છે એ વચન ત્યાં ત્યાં કનિષ્ઠો ના રહે;
    જે જે હ્રદયમાં એ વચન ત્યાં ત્યાં અનિષ્ટો ના રહે.
    જીવન તણું સુકાન એ આગાહી દે ભય સ્થાનની,
    સ્વર્ગી કનાને દોરીને શાંતિ આપે પ્રભુ-ધામની.



An unhandled error has occurred. Reload 🗙