Search Results

You searched for:ન in Gujarati Christian Lyrics (618 songs)
Dhiro mitho premi avaj prabhu Isuno koi sambhado aj
ધીરો મીઠો પ્રેમી અવાજ પ્રભુ ઈસુનો કોઈ સાંભળો આજ
Nana haatho shun kare rijhavava swargi baap
નાના હાથો શું કરે રીઝવવા સ્વર્ગી બાપ
Nash pamtane bachav maratane sambhahd
નાશ પામતાંને બચાવ મરતાંને સંભાળ
Dhan re dhan Khrist tane ja bhaju
ધન રે ધન ખ્રિસ્ત તને જ ભજું
Nane Nane tipe sagaro bharel
નાને નાને ટીપે સાગરો ભરેલ
Nanan nanan balo Isune game
નાનાં નાનાં બાળો ઈસુને ગમે
Dhanya chhe Khristano prem jode amaran chitt
ધન્ય છે ખ્રિસ્તનો પ્રેમ જોડે અમારાં ચિત્ત
Dhanya te din karyo jyare taranar kero me angikar
ધન્ય તે દિન કર્યો જ્યારે તારનાર કેરો મેં અંગીકાર
Dhanya Khrist Dhanya Khrist Jay jay hojo tujane nit
ધન્ય ખ્રિસ્ત ધન્ય ખ્રિસ્ત જય જય હોજો તુજને નિત
Dhan dahaado dhan aadit kero, bhajiae Isu naath
ધન દહાડો ધન આદિત કરો ભજીએ ઈસુ નાથ
Dharmakriyao karta karta jevan vete vege
ધર્મક્રિયાઓ કરતાં કરતાં જીવન વીતે વેગે
Nadi pase ektha thaeye je par chale devana das
નદી પાસે એક્ઠા થઈએ જે પર ચાલે દેવના દાસ
Dhoo to thashe deh aapni
ધૂળ તો થશે દેહ આપણી
Naveen varasama naveen sudano he prabhu
નવીન વરસમાં નવીન સુદાનો હે પ્રભુ
Dhud to thashe deh apni Take kada na deh bad praudhani
ધૂળ તો થશે દેહ આપણી ટકે કદા ન દેહ બાળ પ્રૌઢની
Nana chokra stuti gao stuti gao stuti gao
નાનાં છોકરાં સ્તુતિ ગાઓ સ્તુતિ ગાઓ સ્તુતિ ગાઓ
Navale varase divase divase vibhu
નવલે વરસે દિવસે દિવસે વિભુ
Niyamathi chuta re sukhani sthiti
નિયમથી છૂટાં રે સુખની સ્થિતિ


An unhandled error has occurred. Reload 🗙