Dhan dahaado dhan aadit kero, bhajiae Isu naath lyrics
Gujarati Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Tek: Dhan dahaado dhan aadit kero, bhajiae Isu naath;
Dahaado bahu saaro re.
1 Ghantatana shubh naad sunine, harakhaaiae man saath;..... Dahaado.
2 Prabhumandirma dodi jaiae, sau vahaala sanagaath;..... Dahaado.
3 Sansaari khatapatane taali, suniae prabhuni vaat;..... Dahaado.
4 Prabhubhajanma rahevaathi to man thashe raliyaat;..... Dahaado.
5 Aalas ne vali ungh tajine rahiae devni saath;..... Dahaado.
6 Devtani priti sambhaari, samaro Isu naath;..... Dahaado.
ધન દહાડો ધન આદિત કરો ભજીએ ઈસુ નાથ
ટૅક : ધન દહાડો ધન આદિત કરો, ભજીએ ઈસુ નાથ;
દહાડો બહુ સારો રે.
૧ ઘંટતણા શુભ નાદ સુણીને, હરખાઈએ મન સાથ;..... દહાડો.
૨ પ્રભુમંદિરમાં દોડી જઈએ, સૌ વહાલાં સંગાથ;..... દહાડો.
૩ સંસારી ખટપટને ટાળી, સુણીએ પ્રભુની વાત;..... દહાડો.
૪ પ્રભુભજનમાં રહેવાથી તો મન થશે રળિયાત;..... દહાડો.
૫ આળસ ને વળી ઊંઘ તજીને રહીએ દેવની સાથ;..... દહાડો.
૬ દેવતણી પ્રીતિ સંભારી, સમરો ઈસુ નાથ;..... દહાડો.
More information on this song
Lyrics by : K. M. Ratnagraahi
Higly Rated Songs | Rating | Votes |
---|