Athisayamaana Oolimaya Naadaam lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
athisayamaana olimaya naadaam
athisayamaana olimaya naadaam
naesarin naadaam – naan vaanjikkum naadaam
1. paavam illaatha naadu
oru saapamum kaannaa naadu – 2
niththiya makilchchi oyaatha geetham
unnathaththil osannaa – allaelooyaa
2. santhira sooriyan illai aanaal
irul aethum kaanavillai – 2
thaevakumaaran jothiyil jothi
niththiya velichchamavar – entum pakal
3. vithavithak kolkaiyillai
palappirivulla palakai illai – 2
orae oru kudumpam orae oru thalaivar
engumae anpumayam – anpullor sellum
4. pirachchanai aethum illai
veenn kulappangal ontum illai – 2
moli niram jaathi pattu utaiyor
evarumae angu illai – anpae moli
5. pala pala thittam illai
aalum sattangal aethum illai – 2
kaavalthuraiyillai kanntippum illai
manithanin aatchiyillai – paeraananthamae
6. kataiththeru aethum illai
tholirsaalaikal ontum illai – 2
thariththirar selvar siriyavar periyor
aakiya sirappum illai – ellaam samam
7. Yesuvin iraththathinaal
paavam kaluvinaal sellalaamae – 2
iththanai periya silaakkiyam ilappor
ippa+miyil evarum vaenndaam – inte vaareer
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
நேசரின் நாடாம் – நான் வாஞ்சிக்கும் நாடாம்
1. பாவம் இல்லாத நாடு
ஒரு சாபமும் காணா நாடு – 2
நித்திய மகிழ்ச்சி ஓயாத கீதம்
உன்னதத்தில் ஓசன்னா – அல்லேலூயா
2. சந்திர சூரியன் இல்லை ஆனால்
இருள் ஏதும் காணவில்லை – 2
தேவகுமாரன் ஜோதியில் ஜோதி
நித்திய வெளிச்சமவர் – என்றும் பகல்
3. விதவிதக் கொள்கையில்லை
பலப்பிரிவுள்ள பலகை இல்லை – 2
ஒரே ஒரு குடும்பம் ஒரே ஒரு தலைவர்
எங்குமே அன்புமயம் – அன்புள்ளோர் செல்லும்
4. பிரச்சனை ஏதும் இல்லை
வீண் குழப்பங்கள் ஒன்றும் இல்லை – 2
மொழி நிறம் ஜாதி பற்று உடையோர்
எவருமே அங்கு இல்லை – அன்பே மொழி
5. பல பல திட்டம் இல்லை
ஆளும் சட்டங்கள் ஏதும் இல்லை – 2
காவல்துறையில்லை கண்டிப்பும் இல்லை
மனிதனின் ஆட்சியில்லை – பேரானந்தமே
6. கடைத்தெரு ஏதும் இல்லை
தொழிற்சாலைகள் ஒன்றும் இல்லை – 2
தரித்திரர் செல்வர் சிறியவர் பெரியோர்
ஆகிய சிறப்பும் இல்லை – எல்லாம் சமம்
7. இயேசுவின் இரத்ததினால்
பாவம் கழுவினால் செல்லலாமே – 2
இத்தனை பெரிய சிலாக்கியம் இழப்போர்
இப்ப+மியில் எவரும் வேண்டாம் – இன்றே வாரீர்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |