Arpana Malarai Vanthaen lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
arppana malaraay vanthaen
archchanai aakkinaen ennai – 2
manamillaatha malaraanaalum ithalvaatiyae ponaalum – 2
vaelviyil serththukkolvaay – antha
jothiyil niraivu kolvaen – 2
kothumai manniyaay matinthu – ennai
vennnnira appamaay thanthaen – 2
ennudal unnudalaakidavae unnudalaay naan maaridavae
makilvudan thanthaenae ennai kanivudan aerpaayae
vithiyennum sakathiyil saaynthaen – puvi
athipathi un thittam maranthaen – 2
mathiyillaathavan aanaalum kathiyilanthae naan ponaalum
suthiyudan serththukkolvaay naan jathiyudan paattisaippaen
அர்ப்பண மலராய் வந்தேன்
அர்ப்பண மலராய் வந்தேன்
அர்ச்சனை ஆக்கினேன் என்னை – 2
மணமில்லாத மலரானாலும் இதழ்வாடியே போனாலும் – 2
வேள்வியில் சேர்த்துக்கொள்வாய் – அந்த
ஜோதியில் நிறைவு கொள்வேன் – 2
கோதுமை மணியாய் மடிந்து – என்னை
வெண்ணிற அப்பமாய் தந்தேன் – 2
என்னுடல் உன்னுடலாகிடவே உன்னுடலாய் நான் மாறிடவே
மகிழ்வுடன் தந்தேனே என்னை கனிவுடன் ஏற்பாயே
விதியென்னும் சகதியில் சாய்ந்தேன் – புவி
அதிபதி உன் திட்டம் மறந்தேன் – 2
மதியில்லாதவன் ஆனாலும் கதியிழந்தே நான் போனாலும்
சுதியுடன் சேர்த்துக்கொள்வாய் நான் ஜதியுடன் பாட்டிசைப்பேன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |