En Thevai Ellam Neere lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
en thaevaiyellaam neerae
en aasaiyellaam neerae
nampuvaen neer en thaevan
nampuvaen neer sukam tharuveer
nampuvaen nampuvaen
nampuvaen neer en thaevan
nampuvaen neer sukam tharuveer
en paatham kallil idaraamalae
ennai kaakkum theyvam neerae
nampuvaen
thaayai pola ennai thaettineerae
thanthai pola ennai sumantheerae
kanmalaiyae unthan
paatham patti kollivaen
jeevaa ootta? enthan thaakam theerththeerae
kannnneer thutaiththu karam pitiththeerae
paavam manniththu puthu vaalvu thantheerae
kashda naeram ennai aravannaiththu konnteer
enthan anpae en uyirae ummai aaraathippaen
en thaevaiyellaam neerae
en aasaiyellaam neerae
என் தேவையெல்லாம் நீரே
என் தேவையெல்லாம் நீரே
என் ஆசையெல்லாம் நீரே
நம்புவேன் நீர் என் தேவன்
நம்புவேன் நீர் சுகம் தருவீர்
நம்புவேன் நம்புவேன்
நம்புவேன் நீர் என் தேவன்
நம்புவேன் நீர் சுகம் தருவீர்
என் பாதம் கல்லில் இடராமலே
என்னை காக்கும் தெய்வம் நீரே
நம்புவேன்
தாயை போல என்னை தேற்றினீரே
தந்தை போல என்னை சுமந்தீரே
கன்மலையே உந்தன்
பாதம் பற்றி கொள்ளிவேன்
ஜீவா ஊற்றா எந்தன் தாகம் தீர்த்தீரே
கண்ணீர் துடைத்து கரம் பிடித்தீரே
பாவம் மன்னித்து புது வாழ்வு தந்தீரே
கஷ்ட நேரம் என்னை அரவணைத்து கொண்டீர்
எந்தன் அன்பே என் உயிரே உம்மை ஆராதிப்பேன்
என் தேவையெல்லாம் நீரே
என் ஆசையெல்லாம் நீரே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |