Rathathal Jeyam Rathathal Jeyam lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
1. iraththaththaal jeyam
iraththaththaal jeyam
iraththaththaal jeyam Yesuvae
allaelooyaa ! allaelooyaa !
iraththaththaal jeyam , Yesuvae
2. Yesu jeyiththaar
Yesu jeyiththaar
Yesu jeyiththaar saaththaanai
allaelooyaa ! allaelooyaa !
Yesu jeyiththaar saaththaanai
3. naamum jeyippom
naamum jeyippom
naamum jeyippom saaththaanai
allaelooyaa ! allaelooyaa !
naamum jeyippom saaththaanai
4. saaththaan tholviyutta?n
saaththaan tholviyutta?n
saaththaan tholviyutta?n iraththaththaal
allaelooyaa ! allaelooyaa !
saaththaan tholviyutta?n iraththaththaal
இரத்தத்தால் ஜெயம்
1. இரத்தத்தால் ஜெயம்
இரத்தத்தால் ஜெயம்
இரத்தத்தால் ஜெயம் இயேசுவே
அல்லேலூயா ! அல்லேலூயா !
இரத்தத்தால் ஜெயம் , இயேசுவே
2. இயேசு ஜெயித்தார்
இயேசு ஜெயித்தார்
இயேசு ஜெயித்தார் சாத்தானை
அல்லேலூயா ! அல்லேலூயா !
இயேசு ஜெயித்தார் சாத்தானை
3. நாமும் ஜெயிப்போம்
நாமும் ஜெயிப்போம்
நாமும் ஜெயிப்போம் சாத்தானை
அல்லேலூயா ! அல்லேலூயா !
நாமும் ஜெயிப்போம் சாத்தானை
4. சாத்தான் தோல்வியுற்றான்
சாத்தான் தோல்வியுற்றான்
சாத்தான் தோல்வியுற்றான் இரத்தத்தால்
அல்லேலூயா ! அல்லேலூயா !
சாத்தான் தோல்வியுற்றான் இரத்தத்தால்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |