Aananthame Aananthame lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Aananthame Aananthame
aananthamae! aananthamae! aananthamae!
appaa unthan
samookaththilae ananthamae!
1. enakkaaka mariththeerae nanti aiyaa!
enakkaaka uyirththeerae nanti aiyaa!
paavamellaam manniththeerae nanti aiyaa!
puthuvaalvu enakkuth thantheer nanti aiyaa! - aananthamae
2. kadantha naatkal kaaththeerae nanti aiyaa!
aravannaiththu thaettineerae nanti aiyaa!
aaruthalai thantheerae nanti aiyaa!
ummai aaraathikka vaiththeerae nanti aiyaa! - aananthamae
3. anpu kaatti aravannaiththeer nanti aiyaa!
aravannaiththu thaettineerae nanti aiyaa!
aaruthalai thantheerae nanti aiyaa!
ummai aaraathikka vaiththeerae nanti aiyaa! - ananthamae
ஆனந்தமே! ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!
Aananthame Aananthame
ஆனந்தமே! ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!
அப்பா உந்தன்
சமூகத்திலே அனந்தமே!
1. எனக்காக மரித்தீரே நன்றி ஐயா!
எனக்காக உயிர்த்தீரே நன்றி ஐயா!
பாவமெல்லாம் மன்னித்தீரே நன்றி ஐயா!
புதுவாழ்வு எனக்குத் தந்தீர் நன்றி ஐயா! – ஆனந்தமே
2. கடந்த நாட்கள் காத்தீரே நன்றி ஐயா!
அரவணைத்து தேற்றினீரே நன்றி ஐயா!
ஆறுதலை தந்தீரே நன்றி ஐயா!
உம்மை ஆராதிக்க வைத்தீரே நன்றி ஐயா! – ஆனந்தமே
3. அன்பு காட்டி அரவணைத்தீர் நன்றி ஐயா!
அரவணைத்து தேற்றினீரே நன்றி ஐயா!
ஆறுதலை தந்தீரே நன்றி ஐயா!
உம்மை ஆராதிக்க வைத்தீரே நன்றி ஐயா! – அனந்தமே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |