Yesu Raja Ezhai lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesu raajaa aelai en ullam
thaeti vantheerae
en naesar neerthaanaiyaa
ennaith thaettidum enathaesaiyaa
saaronin rojaa leeli pushpamae
seekkiram vaarumaiyaa
ulaiyaana settinintu
ennai uyirppiththu jeevan thantheer
alaipola thunpam enai soolnthapothu
anpaalae annaiththuk konnteer
aapaththu kaalaththilae nalla
anukkirakam thunnaiyum neerae
anpae enteer makalae enteer
manavaatti nee thaan enteer
parisuththa aaviyinaal
ennai apishaekam seytheerae
payangalai neekki palaththaiyae thanthu
parisuththa makalaakkineer
இயேசு ராஜா ஏழை என் உள்ளம்
இயேசு ராஜா ஏழை என் உள்ளம்
தேடி வந்தீரே
என் நேசர் நீர்தானையா
என்னைத் தேற்றிடும் எனதேசையா
சாரோனின் ரோஜா லீலி புஷ்பமே
சீக்கிரம் வாருமையா
உளையான சேற்றினின்று
என்னை உயிர்ப்பித்து ஜீவன் தந்தீர்
அலைபோல துன்பம் எனை சூழ்ந்தபோது
அன்பாலே அணைத்துக் கொண்டீர்
ஆபத்து காலத்திலே நல்ல
அநுக்கிரகம் துணையும் நீரே
அன்பே என்றீர் மகளே என்றீர்
மணவாட்டி நீ தான் என்றீர்
பரிசுத்த ஆவியினால்
என்னை அபிஷேகம் செய்தீரே
பயங்களை நீக்கி பலத்தையே தந்து
பரிசுத்த மகளாக்கினீர்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |