Un Kanavugal lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
un kanavukal kalainthatho un uravukal pirinthatho
un sirakukal utainthatho en manamae
kannnneerthaan un nannpano
kavalaithaan un ulakamo
kaayangal mana aalaththil en manamae
iravu pakalaakumae, irulum vilakippokumae
vitiyarkaalam thontumae kalangaathae en manamae
neethiyin sooriyan un pakkam
un vaalvil entumae uthayamae
unnai meetka naan vanthaenae
en jeevanai naan thanthaenae
unnai naanum aettuk konntaenae,
ini entum nee en sonthamae
ummai nampi naan vanthaenae
ennai ummidam thanthaenae
ummai naanum aettuk konntaenae
ini entum neer en thanthaiyae
உன் கனவுகள் கலைந்ததோ உன் உறவுகள் பிரிந்ததோ
உன் கனவுகள் கலைந்ததோ உன் உறவுகள் பிரிந்ததோ
உன் சிறகுகள் உடைந்ததோ என் மனமே
கண்ணீர்தான் உன் நண்பனோ
கவலைதான் உன் உலகமோ
காயங்கள் மன ஆழத்தில் என் மனமே
இரவு பகலாகுமே, இருளும் விலகிப்போகுமே
விடியற்காலம் தோன்றுமே கலங்காதே என் மனமே
நீதியின் சூரியன் உன் பக்கம்
உன் வாழ்வில் என்றுமே உதயமே
உன்னை மீட்க நான் வந்தேனே
என் ஜீவனை நான் தந்தேனே
உன்னை நானும் ஏற்றுக் கொண்டேனே,
இனி என்றும் நீ என் சொந்தமே
உம்மை நம்பி நான் வந்தேனே
என்னை உம்மிடம் தந்தேனே
உம்மை நானும் ஏற்றுக் கொண்டேனே
இனி என்றும் நீர் என் தந்தையே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |