Ummai Allaamal Enakku Yaarumunndu lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
ummai allaamal enakku yaarumunndu (4)
en iyaesaiyaa, allaelooyaa (4)
1. inpaththilum neerae, thunpaththilum neerae (2)
evvaelaiyum aiyaa neer thaanae (2) — ummai
2. en snaekamum neerae, en aasaiyum neerae (2)
en ellaamae aiyaa neer thaanae (2) — ummai
3. immaiyilum neerae, marumaiyilum neerae (2)
ennaalumae aiyaa neerthaanae (2) — ummai
This song has been viewed 92 times.
Song added on : 5/15/2021
உம்மை அல்லாமல் எனக்கு யாருமுண்டு
உம்மை அல்லாமல் எனக்கு யாருமுண்டு (4)
என் இயேசையா, அல்லேலூயா (4)
1. இன்பத்திலும் நீரே, துன்பத்திலும் நீரே (2)
எவ்வேளையும் ஐயா நீர் தானே (2) — உம்மை
2. என் ஸ்நேகமும் நீரே, என் ஆசையும் நீரே (2)
என் எல்லாமே ஐயா நீர் தானே (2) — உம்மை
3. இம்மையிலும் நீரே, மறுமையிலும் நீரே (2)
எந்நாளுமே ஐயா நீர்தானே (2) — உம்மை
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |