En Meetpare Yawah lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
en meetparae yaavae rohi
en maeypparae yaavae rohi
en maeypparae
enakkentha kuraivum illaiyae
en maeyppar neer ennodu irukkireerae
enakkentha kavalaiyum illaiyae
en maeyppar neer ennodu irukkireerae
nadaththukireerae pullulla idangalilae
konndu selkireerae amarntha thannnneeranntaiyil – 2
en aaththumaavai entum thaettukireer
ennai neethiyin paathaiyil nadaththukireer-2
payappadanae maranap pallaththaakkilae
thaevareerae ennodu irukkireerae – 2
um kolum thatiyum ennai thaettum
en ethiriyidam irunthu ennaik kaakkum – 2
aayaththam pannnneenirae neer oru panthiyai
saththurukalukku munpaaka ennai uyarththida
en thalaiyai ennnneyaal apishaekiththeer
en paaththiram nirampi valikirathae
nanmaiyum kirupaiyum ententum thodarumae
karththarin veettilentum nilaiththiruppaen
என் மீட்பரே யாவே ரோஹி
என் மீட்பரே யாவே ரோஹி
என் மேய்ப்பரே யாவே ரோஹி
என் மேய்ப்பரே
எனக்கெந்த குறைவும் இல்லையே
என் மேய்ப்பர் நீர் என்னோடு இருக்கிறீரே
எனக்கெந்த கவலையும் இல்லையே
என் மேய்ப்பர் நீர் என்னோடு இருக்கிறீரே
நடத்துகிறீரே புல்லுள்ள இடங்களிலே
கொண்டு செல்கிறீரே அமர்ந்த தண்ணீரண்டையில் – 2
என் ஆத்துமாவை என்றும் தேற்றுகிறீர்
என்னை நீதியின் பாதையில் நடத்துகிறீர்-2
பயப்படனே மரணப் பள்ளத்தாக்கிலே
தேவரீரே என்னோடு இருக்கிறீரே – 2
உம் கோலும் தடியும் என்னை தேற்றும்
என் எதிரியிடம் இருந்து என்னைக் காக்கும் – 2
ஆயத்தம் பண்ணீனிரே நீர் ஒரு பந்தியை
சத்துருகளுக்கு முன்பாக என்னை உயர்த்திட
என் தலையை எண்ணெயால் அபிஷேகித்தீர்
என் பாத்திரம் நிரம்பி வழிகிறதே
நன்மையும் கிருபையும் என்றென்றும் தொடருமே
கர்த்தரின் வீட்டிலென்றும் நிலைத்திருப்பேன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |