Aathiyum Anthamumanavare Alpha lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aathiyum anthamumaanavarae
alpaa omekaavumaanavarae – 2
allaeluyaa – 4
irukkiravaraay iruppavarae
naettum intum entum maaraathavarae – 2
allaeluyaa – 4
parisuththar parisuththar parisuththarae
senaikalin karththar parisuththarae – 2
allaeluyaa – 4
parisuththa paliyaay vanthavarae
engalukkaay paliyaanavarae – 2
allaeluyaa – 4
siluvaiyil vetti siranthavarae
iratchakaa ummai tholukiromae – 2
allaeluyaa – 4
saththuru vellam pol varumpothu
aettuvaen jeyak koti entavarae -2
allaeluyaa – 4
karththarin pillaikal naangalentu engal
aaviyudan saatchi koduppavarae – 2
allaeluyaa – 4
purappattup pongal entavarae
athikaarangal yaavum thanthavarae – 2
allaeluyaa – 4
ulakin mutivu pariyantham naan
ungalotiruppaen entavarae – 2
allaeluyaa – 4
sthoththiram sthoththiram sthoththiramae
thiriyaeka thaevanukku sthoththiramae – 2
allaeluyaa – 4
allaeluyaa aamen allaeluyaa
allaeluyaa aamen allaeluyaa – 2
allaeluyaa – 4
ஆதியும் அந்தமுமானவரே
ஆதியும் அந்தமுமானவரே
அல்பா ஒமெகாவுமானவரே – 2
அல்லேலுயா – 4
இருக்கிறவராய் இருப்பவரே
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறாதவரே – 2
அல்லேலுயா – 4
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தரே – 2
அல்லேலுயா – 4
பரிசுத்த பலியாய் வந்தவரே
எங்களுக்காய் பலியானவரே – 2
அல்லேலுயா – 4
சிலுவையில் வெற்றி சிறந்தவரே
இரட்சகா உம்மை தொழுகிறோமே – 2
அல்லேலுயா – 4
சத்துரு வெள்ளம் போல் வரும்போது
ஏற்றுவேன் ஜெயக் கொடி என்றவரே -2
அல்லேலுயா – 4
கர்த்தரின் பிள்ளைகள் நாங்களென்று எங்கள்
ஆவியுடன் சாட்சி கொடுப்பவரே – 2
அல்லேலுயா – 4
புறப்பட்டுப் போங்கள் என்றவரே
அதிகாரங்கள் யாவும் தந்தவரே – 2
அல்லேலுயா – 4
உலகின் முடிவு பரியந்தம் நான்
உங்களோடிருப்பேன் என்றவரே – 2
அல்லேலுயா – 4
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
திரியேக தேவனுக்கு ஸ்தோத்திரமே – 2
அல்லேலுயா – 4
அல்லேலுயா ஆமென் அல்லேலுயா
அல்லேலுயா ஆமென் அல்லேலுயா – 2
அல்லேலுயா – 4
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |