Ularntha Ezhumbuhal lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ularntha elumpukal uyir pettu ela vaenndum
ontu sernthu mulu manithanaaka vaenndum
orae sapaiyaaka vaenndum
asaivaadum asaivaadum
aaviyaana thaevaa-intu
narampukal uruvaakattum
um sinthai unndaakattum
sathaikal unndaakattum
um vasanam unavaakattum
tholinaal moodanumae
parisuththamaakanumae
kaaloonti nirnumae
karththarodu nadakkanumae
senaiyaay elumpanumae
thaesamengum sellanumae
marupati pirakkanumae
maruroopam aakanumae
saaththaanai jeyikkanumae
saatchiyaay nirkanumae
payangal neenganumae
parisuththamaakanumae
Nnoykal neenganumae
paeykal odanumae
உலர்ந்த எழும்புகள் உயிர் பெற்று எழ வேண்டும்
உலர்ந்த எழும்புகள் உயிர் பெற்று எழ வேண்டும்
ஒன்று சேர்ந்து முழு மனிதனாக வேண்டும்
ஒரே சபையாக வேண்டும்
அசைவாடும் அசைவாடும்
ஆவியான தேவா-இன்று
நரம்புகள் உருவாகட்டும்
உம் சிந்தை உண்டாகட்டும்
சதைகள் உண்டாகட்டும்
உம் வசனம் உணவாகட்டும்
தோலினால் மூடணுமே
பரிசுத்தமாகணுமே
காலூன்றி நிற்ணுமே
கர்த்தரோடு நடக்கணுமே
சேனையாய் எழும்பணுமே
தேசமெங்கும் செல்லணுமே
மறுபடி பிறக்கணுமே
மறுரூபம் ஆகணுமே
சாத்தானை ஜெயிக்கணுமே
சாட்சியாய் நிற்கணுமே
பயங்கள் நீங்கணுமே
பரிசுத்தமாகணுமே
நோய்கள் நீங்கணுமே
பேய்கள் ஓடணுமே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |