Ummai Ninaikkum Pothellam lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ummai ninaikkum pothellaam
nenjam makiluthaiyaa
nanti perukuthaiyaa
thallappatta kal naan
eduththu niruththineerae
unnmai ullavan entu karuthi
ooliyam thantheeraiyaa
nanti nanti raajaa
nanti Yesu raajaa
paalai nilaththil kidanthaen
thaetik kanndu pitiththeer
kannnnin mannipola kaaththu vantheer
kaluku pol sumakkinteer
paeranpinaalae ennai
iluththuk konnteer
pirinthidaamalae annaiththuk konnteer
um pillaiyaay therinthu konnteer
iravum pakalum kooda
irunthu nadaththukinteer
kalangum naeramellaam karam neetti
kannnneer thutaikkinteer
unthan thuthiyaich solla
ennaith therinthu konnteer
uthadukalaith thinam thirantharulum
puthu raakam thantharulum
sinaekam petten aiyaa
kanam petten aiyaa
unthan paarvaikku arumaiyaanaen
um sthaanaathipathiyaanaen
ulaka makimaiyellaam
umakku eedaakumo
vaanam poomiyellaam olinthu pokum
um vaarththaiyo oliyaathaiyaa
உம்மை நினைக்கும் போதெல்லாம்
உம்மை நினைக்கும் போதெல்லாம்
நெஞ்சம் மகிழுதையா
நன்றி பெருகுதையா
தள்ளப்பட்ட கல் நான்
எடுத்து நிறுத்தினீரே
உண்மை உள்ளவன் என்று கருதி
ஊழியம் தந்தீரையா
நன்றி நன்றி ராஜா
நன்றி இயேசு ராஜா
பாலை நிலத்தில் கிடந்தேன்
தேடிக் கண்டு பிடித்தீர்
கண்ணின் மணிபோல காத்து வந்தீர்
கழுகு போல் சுமக்கின்றீர்
பேரன்பினாலே என்னை
இழுத்துக் கொண்டீர்
பிரிந்திடாமலே அணைத்துக் கொண்டீர்
உம் பிள்ளையாய் தெரிந்து கொண்டீர்
இரவும் பகலும் கூட
இருந்து நடத்துகின்றீர்
கலங்கும் நேரமெல்லாம் கரம் நீட்டி
கண்ணீர் துடைக்கின்றீர்
உந்தன் துதியைச் சொல்ல
என்னைத் தெரிந்து கொண்டீர்
உதடுகளைத் தினம் திறந்தருளும்
புது ராகம் தந்தருளும்
சிநேகம் பெற்றேன் ஐயா
கனம் பெற்றேன் ஐயா
உந்தன் பார்வைக்கு அருமையானேன்
உம் ஸ்தானாதிபதியானேன்
உலக மகிமையெல்லாம்
உமக்கு ஈடாகுமோ
வானம் பூமியெல்லாம் ஓழிந்து போகும்
உம் வார்த்தையோ ஓழியாதையா
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 219 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 81 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 59 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 167 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 197 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 181 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 87 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 85 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 100 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 84 |